Toàn quốc Một số điểm tham quan đầy hứa hẹn của Hyderabad Ấn Độ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi honghoa, 18/6/15.

 1. honghoa

  honghoa Guest

  Thành phố của những nụ cười, của đèn chiếu sáng, một ngàn khuôn mặt, phiêu gọi là thành phố Pearl, Hyderabad cung cấp một loạt những điểm du lịch khác nhau, từ di sản di tích, hồ và công viên, vườn và khu du lịch, viện bảo tàng đến những món ăn ngon lành và một kinh nghiệm mua sắm thú vị.
  Đến Hyderabad bằng vé máy bay Singapore Airlines đi Hyderabad giá rẻ bạn sẽ thấy được một bức tranh toàn cảnh hấp dẫn của quá khứ, với một truyền thống văn hóa và lịch sử đa dạng hỗn hợp kéo dài 400 năm đầy màu sắc.

  Dưới đây là một số trong những điểm du lịch mà bạn có thể đến khi mua vé máy bay đi Hyderabad du lịch.

  Charminar
  Giờ thăm quan: 9:00 - 17:30
  Những Charminar là càng nhiều chữ ký của Hyderabad là Taj Mahal là của Agra hay tháp Eiffel là của Paris. Mohammed Quli Qutb Shah, người sáng lập của Hyderabad, được xây dựng vào năm 1591 Charminar tại trung tâm của thành phố bố trí ban đầu. Nó được cho là được xây dựng như một nét duyên dáng để tránh khỏi một dịch bệnh chết người hoành hành tại thời điểm đó.

  [​IMG]

  Bốn tháp duyên dáng bay lên đến độ cao 48,7 mét so với mặt đất. Charminar có 45 chỗ cầu nguyện và một nhà thờ Hồi giáo ở trong đó. Bạn có thể xem những kiến trúc lộng lẫy bên trong Charminar. Những di tích được chiếu sáng vào buổi tối và một dự án pedestrianization quanh đài kỷ niệm đang được thực hiện.

  Mecca Masjid
  Một hai trăm thước phía tây nam của Charminar là Mecca Masjid, đặt tên như vậy bởi vì những viên gạch đã được đưa từ Mecca để xây dựng những kiến trúc trung tâm. Qutb Shahis không bao giờ hoàn thành việc xây dựng những nhà thờ Hồi giáo, được hoàn thành bởi Aurangzeb năm 1694.

  [​IMG]

  Laad Baazar
  Đây là điểm nổi tiếng, trung tâm mua sắm đầy màu sắc của thành phố cổ, nằm khuất trong một trong những con đường dẫn ra từ Charminar. Mặc áo cưới, Ngọc trai và vòng đeo kính Hyderabadi và đá nạm truyền thống được bán tại đây.

  [​IMG]

  Golconda Fort
  Golconda là một trong những pháo đài nổi tiếng của Ấn Độ. Tên bắt nguồn từ những lời Telugu "Golla Konda" có nghĩa là "Đồi Shepherd". Nguồn gốc của pháo đài có thể được truy trở lại triều đại Yadava của Deogiri và Kakatiyas của Warangal.

  [​IMG]

  Golconda ban đầu là một pháo đài bùn, mà thông qua những triều đại Bahmani và sau đó đến Qutb Shahis, người giữ nó 1518-1687 AD Ba vị vua Qutb Shahi đầu tiên xây dựng lại Golconda, trong khoảng thời gian 62 năm.

  Những pháo đài nổi tiếng với âm thanh, cung điện, hệ thống của nó khéo léo cung cấp nước và súng Fateh Rahben nổi tiếng, một trong những khẩu pháo được sử dụng trong cuộc bao vây cuối cùng của Golconda của Aurangzeb, người mà những pháo đài cuối cùng rơi xuống.

  Sound & Light Show tại Golconda Fort
  Quá khứ huy hoàng của Golconda Fort được thuật lại một cách hiệu quả với âm thanh vô song và hiệu ứng ánh sáng. Việc duy nhất Sound & Light Show sẽ đưa bạn trở lại đúng lúc, khi Golconda đã tràn đầy sức sống, vinh quang và hùng vĩ.