Hà Nội Mối nguy hại từ nguồn nước nhiễm asen

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 11/8/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tên gọi asen đã biết đến từ rất rất lâu, hay con người vẫn thường gọi nó là thạch tín với 1 đặc điểm là thật sự có hại, hơn nữa còn độc gấp 4 lần thủy ngân. Sự lo ngại về nguồn nước bị nhiễm asen hiện nay không chỉ trong từng gia đình mà ngay cả chính quyền cũng đã có mối lo ngại xa về vấn đề này.

  >>> sửa máy lọc nước quận cầu giấy

  [​IMG]


  Một số điều về asen


  Các hợp chất Asen có nhiều ở vỏ trái đất. Trong giai đoạn khai thác, chúng phát tán thêm vào đó phát tán ra mọi nơi ở ngoài môi trường. Theo đó, chúng có ở trong nước ngầm. Nồng độ Asen trong dòng nước ngầm là rất rất lớn ở các vị trí có hoạt động địa nhiệt.


  Asen nguyên chất rất ít khi hòa tan, trong khi các hợp chất của thạch tín thì lại rất nhanh tan trong nước.


  Bạn đã biết gì về nồng độ asen


  Kết hợp với liều cho phép, Asen có thể nói là 1 khoáng chất khá tốt cho cơ thể con người. liều lượng ở mức quy định. tuy nhiên lúc cơ thể con người dung nạp một lượng lớn Asen xét từ nguồn nước ô nhiễm có thể dẫn đến nhiều tác hại khôn lường. vài triệu chứng của ngộ độc Asen tương tự như là triệu chứng bệnh tả. đặc biệt chính là Uống nước nhiễm độc asen không khác gì khi hút thuốc lá.


  Sau 1 thời gian ngắn sau giai đoạn hấp thụ, Asen đang rất được tìm thấy trong gan, lá lách, phổi và đường tiêu hóa. khi con người bài tiết chúng, Asen sẽ có thể sẽ được tìm thấy trong da, tóc, móng tay, chân cùng răng. trong khoảng điều kiện tiếp xúc lâu, nhiều cơ quan trong bộ phận cơ thể có khả năng bị hỏng, những sắc tố da xấu bao gồm ở tóc có thể bị rụng tương đối nhiều hơn nhiều.


  Phần nhiều ảnh hưởng sức khỏe liên quan đến Asen thường không cấp tính, nhưng mà kéo dài có thể làm cho ung thư, chủ yếu phải kể đến là ung thư da. ngoài ra, Asen rất có thể dẫn tới giảm cân nhanh chóng đồng thời sẩy thai đối với người mang thai.


  Hiện tại, tiêu chuẩn hàm lượng Asen trong nguồn nước ở Việt Nam phải kể đến là càng không nên đáp ứng. Hằng ngày, chúng ta vẫn sử dụng một dòng nước không tuyệt đối chất lượng cho sức khỏe. Chính bởi vậy, bạn phải tự bảo vệ mình bằng cách thức sử dụng vài loại thiết bị lọc nước gia đình để có thể đào thải hàm lượng Asen cần thiết ra khỏi dòng nước của bạn.


  Sản phẩm lọc nước Aquaprotech loại bỏ hoàn toàn asen


  Giả sử như bạn đang lo lắng về khả năng nhiễm Asen nguồn nước đang sử dụng trong khoảng gia đình mình, phải tìm đến ngay đa số chiếc sản phẩm lọc nước tân tiến nhất chính là bây giờ như là thiết bị lọc nước aquaprotech rất có thể loại bỏ hiện đang được hoàn toàn lượng Asen bao gồm trong khoảng nước của bạn. tối ưu, để đảm bảo bạn khiến cho sắm hàng chính hãng một số công ty sản xuất ví dụ là AquaProtech với mục đích tồn tại nguồn nước sạch, sạch phục vụ dành cho nhu cầu cuộc sống.
  Xem thêm : máy lọc nước aquaprotech 50l