Toàn quốc Mới bán ra người dùng đã phản ứng bệnh của màn hình ipad pro

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbsecogia, 21/3/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sau một tháng được bán ra, iPad Pro đã phải gặp một lỗi khiến người dùng khá chịu. Chí tiết về vần đề lỗi này khi người dùng sau khi sạc pin thì màn hình iPad Pro gặp phải tình trạng đơ cảm ứng. ngày nay, người dùng phản chiếu lỗi trên thay màn hình iPad Pro ngày một một nhiều và Apple vẫn chưa đưa ra phương pháp giải quyết nào và hoàn toàn im hơi lặng tiếng.

  [​IMG]

  Trước sự phản chiếu rất nhiều từ người dùng, Apple buộc phải ra mặt và đưa ra cách khắc phục lỗi. Theo CEO Tim Cook nguyên cớ dẫn đến lỗi này là do nguồn điện người dùng quá mạnh ảnh hướng đến màn hình iPad Pro nhưng theo các chuyên gia thì lại không nghĩ như vậy khi cho rằng thay màn hình iPad Pro đang gặp phải một số lỗi nhất trong kết nối giữa nguồn pin và màn hình. Apple cũng đã đưa ra cách giải quyết khi người dùng chỉ cần nhấn song song tổ hợp hai phím nguồn và phím volume (+) trong khoảng 10s để máy tự động reset.

  [​IMG]
  Theo một số người dùng gặp lỗi và thử cách sửa mà Apple đã đăng tải thì sau khi reset màn hình iPad Pro đã trở lại hoạt động thường nhật nhưng sau một thời gian ngắn dùng thì lỗi đơ cảm ứng vẫn xuất hiện, cách khắc phục này hoàn toàn không triệt để.

  Apple đã phải đưa ra biện pháp khắc phục lỗi này hoàn toàn bằng cách tăng cường bộ phận hỗ trợ sửa lỗi đơ cảm ứng trên màn hình iPad Pro trực tiếp và kỹ thuật viên sẽ đưa ra giải pháp hợp lý khi gặp lại lỗi, nếu cấp thiết họ sẽ sẵn sàng thay màn hình iPad Pro mới cho người dùng.

  BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
  Tổng đài miễn phí : 1900.5555.34
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24