Toàn quốc Mẹo phân loại, chọn mua xe đẩy Seebaby loại tốt

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 12/8/16.

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

  Là một trong những món đồ cho bé cần thiết, Xe đẩy Seebaby nên được sắm từ lúc trẻ trong giai đoạn 2 - 3 tháng tuổi. Mỗi khi bận việc nhà hoặc trong mỗi dịp cho các con ra ngoài đi dạo, xe đẩy giúp ba má chăm sóc bé rất tốt. Giúp các bạn lựa chọn theo nhu cầu và mức thu nhập, trên thị trường xe đẩy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc, kích thước rất phong phú và giá cả khác biệt.


  [​IMG]

  Xe đẩy trẻ em Seebaby QQ2

  Có rất nhiều cách phân loại xe đẩy em bé seebaby. Cách 1 là phân loại xe đẩy 2 chiều và 1 chiều, giúp trẻ có thể trông thấy ba má lúc di chuyển xe đẩy 2 chiều phù hợp nhất với bé nhỏ hơn 6 tháng tuổi. Cách thứ 2 là kiểu xe đẩy trẻ em đa năng, xe đẩy du lịch, xe đẩy mini (xe đẩy dù). Xe đẩy mini có kích thước nhỏ, chỉ đi lại được với kiểu bé ngồi và kém chắc chắn; xe đẩy du lịch gọn nhẹ và khá dễ dàng mang theo mỗi khi đi du lịch; xe đẩy đa năng có thể thay đổi nhiều tư thế ngồi, nằm ngả phù hợp với nhu cầu độ tuổi phát triển của con.

  Xe đẩy Seebaby bên cạnh việc giúp các bé khám phá cuộc sống xung quanh tốt hơn, các mẹ không cần bế con nhiều như trước còn có trọng lượng rất nhẹ, tiện dụng khi cần dịch chuyển đi xa hoặc cất gọn. Chiếc xe giống như một chiếc giường ngủ di động, bé yêu có thể ngủ bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng bụi, nắng gió hay sương sớm bởi có thiết kế mái che và lớp ngăn bụi chắc chắn cho các con.


  [​IMG]

  Xe đẩy Seebaby T04

  Khi mua xe day seebaby; bố mẹ phải quan tâm tới 2 nhân tố là kiểu dáng và những tính năng được tích hợp trong sản phẩm. Ba mẹ nên mua chiếc xe có khả năng thay đổi các tư thế ngả, nằm, ngồi linh hoạt với mong muốn của trẻ và để con được nói chuyện trực diện với bố mẹ thì hãy ưu tiên chọn lựa chiếc xe có tay đẩy hai chiều tiện lợi. Nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho bé thì kết cấu khung xe vững chắc, đệm ngồi mềm êm với hệ thống đai bảo vệ cũng rất cần thiết.