Toàn quốc Mẹo làm dứt bệnh Samsung Galaxy S6 chạy chậm và lag, cứu nguy người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi leminh1106, 19/11/16.

 1. leminh1106

  leminh1106 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mẹo chữa dứt bệnh Samsung Galaxy S6 chạy chậm và lag, cứu nguy người dùng

  Bạn đang đau đầu vì Galaxy S6 bỗng dưng dở chứng, chạy chậm thất thường hay thậm chí ngừng hoạt động hẳn. Mách nhỏ cho bạn Mẹo chữa ngay bệnh Galaxy S6 chạy chậm và lag phải trị như thế nào?
  [​IMG]
  Lý do điện thoại Samsung Galaxy S6 chạy chậm và lag
  Trong quá trình dùng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6, bạn sẽ gặp phải tình trạng máy bị chạy chậm và lag. Nguyên cớ là do:
  • Máy Galaxy S6 lâu ngày chưa được giải phóng bộ nhớ.
  • Galaxy S6 của bạn được tải và cài những game có cấu hình mạnh.
  • Thiết bị của bạn không luôn thu vén, quét rác.
  • Hình nền động cũng là một nguyên do khiến điện thoại Galaxy S6 của bạn chạy chậm.
  • Bạn không luôn cập nhật phiên bản phầm mềm cho máy cũng là lý do khiến thiết bị của bạn chạy chậm.
  • [​IMG]
  Có bao nhiêu cách khắc phục bệnh Samsung Galaxy S6 chạy chậm và lag?
  1. Thường việc trước tiên bạn có thể làm là khởi động lại thiết bị, đây là cách đa phần có thể giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, trước nhất cần hiểu rõ rằng thực tại có hai cách để reset lại thiết bị, bao gồm soft reset và hard reset.[​IMG]
  Trong đó, soft reset để chỉ việc phát động lại thiết bị đơn thuần. Hiểu một cách đơn giản, soft reset có thể được coi là hoạt động “rút điện ra” và “cắm điện trở lại” cho chiếc Galaxy S6. Trong khi đó, hard reset là tác vụ đưa máy trở lại thể trạng như ban sơ.
  2. Bạn có thể phóng thích bộ nhớ cho thiết bị khi Galaxy S6 chạy chậm và lag. Có thể bạn xóa những tập tin hay những dữ liệu không cần thiết cho máy. Ngoài ra bộ nhớ tạm Cache cũng là nơi chiếm một dung lượng bộ nhớ khá lớn. Bởi vậy bạn luôn thu vén cho bộ nhớ tạm này để máy có thể chạy nhanh hơn nhé.
  [​IMG]
  3. Các game có cấu hình mạnh ảnh hưởng rất nhiều cho máy. Nếu bạn không phải là một người “nghiện” game thì bạn nên xóa những app game có cấu hình mạnh đi để thiết bị chạy tốt hơn. Bạn cũng có thể thấy khi bạn chơi những game có cấu hình mạnh trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 thì máy chạy chậm và lag rất nhiều. Cho nên tốt nhất bạn hãy xóa những game này đi và có thể thay thế chúng bằng những game có cấu hình nhỏ hơn nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu khiển của bạn.
  [​IMG]
  Chúc bạn thành công!
  Xem thêm: Thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S6 bao nhiêu là hợp lý?
  thaymanhinh.net.vn/hoi-gia-thay-man-hinh-mat-kinh-samsung-galaxy-s6-s6-edge-chinh-hang-hien-nay-tai-tphcm/