Toàn quốc Mẹo hay để mua ghế cho bé ngồi ăn loại tốt

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 8/6/17.

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đầu tiên, người lớn cần phải quan tâm giai đoạn phát triển, trọng lượng cơ thể và nhu cầu sử dụng khi mua ghế ăn dặm. Thứ hai, 1 sản phẩm ghế ăn dặm với kết cấu chắc chắn, dễ dàng vệ sinh và linh động mang theo nếu muốn đưa các con ra ngoài sẽ được các mẹ ưu tiên chọn. ghe an dam ab Cuối cùng, phần khay ăn cần được kiểm tra và bảo đảm dễ dàng vệ sinh sạch sẽ với nước và cần có phần gờ lên để hạn chế trường hợp các bé gạt đổ bát đồ ăn ra ngoài.

  [​IMG]

  Ghế ăn bằng gỗ xoan đào cho bé 3 tầng​

  Dựa vào kiểu dáng thiết kế và chức năng, những sản phẩm ghế ăn dặm có thể được chia thành ba loại, bao gồm Ghế cao, Ghế thấp gập gọn và Ghế ăn dặm có thể ngả được. Theo đó, Ghế ngả được có đai an toàn, dễ dàng ngả ra để các con nằm ăn thoải mái; Ghế ăn dặm thấp gập gọn có thể để trên sàn hay chồng lên ghế thường để bé ngồi tự ăn và Ghế ăn cao thích hợp sử dụng để bé có thể ngồi ăn dặm cùng mọi thành viên trong gia đình.

  Khi dùng ghế tập ăn dặm, con sẽ hình thành được thói quen luôn ngồi vào ghế khi ăn; dù cho con ăn bất kì thứ gì và ở đâu (ở tại nhà hay ra ngoài). Việc đó không những có lợi cho sức khỏe của trẻ, giúp các bé ăn ngon miệng và tiêu hóa tốt hơn mà còn giúp giảm tối đa tình trạng người lớn phải bế các con đi rong ăn quanh nhà hay phải nịnh trẻ ăn từng miếng cơm.