Mẹo giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thaichau232, 25/6/15.

 1. thaichau232

  thaichau232 Guest

  Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ chính là một trong nhiều câu hỏi được cánh mày râu quan tâm nhất. Không chỉ là vấn đề thảo mãn ham muốn bản thân, kéo dài thời gian quan hệ để người nữ có thể lên đỉnh chính là để quý ông thể hiện được sự mạnh mẽ của mình trong chuyện ấy. Bỏ qua những loại thuốc có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ, quý ông có thể tham khảo những mẹo vặt sau đây nhé.
  [​IMG]
  Kéo dài thời gian quan hệ là mong muốn của mọi đàn ông
  1. Thủ dâm có kiểm soát
  Nghe có vẻ hơi kì cục, nhưng đây chính là một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ mà bác sĩ khuyên bạn thỉnh thoảng hãy sử dụng.. Trước khi vào cuộc, nếu bạn có thể thủ dâm được thì khi lâm trận bạn có thể cầm cự được lâu hơn bình thường. tuy nhiên, không nên áp dụng quá thường xuyên kẻo bạn lại bị tác dụng ngược: xuất tinh sớm nhé
  2. Tạm dừng
  Đây chính là một kĩ thuật kéo dài thời gian quan hệ mà các quý ông nên thử. Có nghĩa là bạn cần kiểm soát được quá trình quan hệ của mình. Khi cảm thấy sắp lên đến cao trào và sắp xuất tinh thì hãy tạm dừng quá trình quan hệ lại. Sau 5- 10 giây, hãy bắt đầu lại từ đầu và bạn sẽ kéo dài được thời gian phóng tinh của mình.
  3. Hiệp 2
  Quan hệ lần 2 chính là cách kéo dài thời gian quan hệ khá hiệu quả, nếu sau khi xuất tinh lần 1, bạn có khả năng đưa được dương vật cương cứng trở lại thì hãy tiến tới hiệp 2 luôn nhé. Điều này không những giúp bạn có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm mà nó còn giúp bạn tình vui vẻ, hai bạn sẽ có được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho riêng mình đấy.
  4. Sử dụng bao cao su
  [​IMG]
  Sử dụng Bao cao su không chỉ an toàn mà kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả
  Không chỉ là vấn đề an toàn trong quan hệ, sử dụng bao cao su chính là biện pháp kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, hãy lưu ý là sử dụng những sản phẩm bao cao su ít nhạy cảm nhé. Những sản phẩm này có hoạt chất bôi trơn ở ngoài, giúp bạn kéo dài được một vài phút khi quan hệ. Nhưng lưu ý là mang bao cao su đúng chiều nhé, nếu không cũng không có tác dụng đâu đấy.
  5. Thay đổi nhiều tư thế khi quan hệ
  Đây cũng chính là một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả mà các quý ông đừng ngần ngại thử nhé. Thay đổi tư thế là cách tốt nhất khiến bạn hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm. Không những thế, việc tránh lặp lại những tư thế truyền thống khi quan hê sẽ mang đến cho cả nam và nữ cảm giác mới mẻ hơn trong đời sống tình dục, nhiều cặp khi sử dụng phương pháp này còn có thể đạt cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ đấy nhé.
  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về tăng cường sinh lý nam tại tangsinhluc.vn. Website chia sẻ kiến thức và các biện pháp giúp tăng cường sinh lý nam http://www.tangsinhluc.vn/goc-quy-o...-cuong-sinh-ly-nam-va-van-de-yeu-sinh-ly.html