Toàn quốc Mẹo giảm hao pin tối đa cho Samsung Galaxy S7 / S7 Edge

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi leminh1106, 7/1/17.

 1. leminh1106

  leminh1106 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thủ thuật tiết kiệm pin tốt nhất cho Samsung Galaxy S7 / S7 Edge

  Tuy được nâng cấp thời lượng pin hơn hẳn so với những model tiền nhiệm nhưng song đó, Samsung Galaxy S7/ 7 Egde cũng được nâng cấp một loạt những tính năng mới, do đó tình trang thiếu hụt pin vẫn có thể xảy ra. Biết được điều này, 24h sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để tiết kiệm pin tối đa cho Samsung Galaxy s7/ S7 Edge.
  >>> Hỏi giá thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge chính hãng hiện nay tại TPHCM?

  thaymanhinh.net.vn/hoi-gia-thay-man-hinh-mat-kinh-samsung-galaxy-s6-s6-edge-chinh-hang-hien-nay-tai-tphcm/
  Độ sáng màn hình
  [​IMG]
  Màn hình là một trong những yếu tố ngốn pin nhất khi sử dụng điện thoại. Do đó, nên tùy chỉnh độ sáng phù hợp để hạn chế pin cho máy. Galaxy S7 và S7 Edge luôn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh độ sáng trên màn hình, bạn có thể chỉnh độ sáng ở mức thấp nhất để vừa bảo đảm được trải nghiệm dùng, vừa có thể tiết kiệm pin cho máy.
  >>> Sửa, thay màn hình mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 3 chính hãng giá tốt nhất tại Sài Gòn (TPHCM)
  thaymanhinh.net.vn/sua-thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-note-2-3-4-chinh-hang/
  Tắt 3G
  [​IMG]
  Sử dụng 3G luôn tốn khá nhiều pin hơn so với khi dùng wifi. Nếu mở 3G sử dụng cả ngày, bạn có thể thấy pin của máy sẽ bị ngốn 1 lượng rõ rệt. Do đó, để hạn chế pin, bạn nên tắt 3G nếu không sử dụng và chỉ mở lên khi nào cấp thiết.
  Tắt Smart Stay
  [​IMG]
  Đây là một tính năng mới trên Galaxy S7 / S7 Edge. Tính năng này sẽ luôn duy trì màn hình mở nhờ vào bộ cảm biến nhận mặt mắt của bạn khi hướng vào màn hình. Để duy trì tính năng này thì camera của máy luôn phải hoạt động để nhận mặt mắt của người dùng, và điều này làm hao tốn pin khá nhiều. Do đó, nếu thấy không thật sự cấp thiết bạn nên tắt đi tính năng này để giảm tốn pin cho máy.
  Trên đây là những mẹo đơn giản nhất để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy S7/ S7 Edge mà bạn nên biết. Với những mẹo này sẽ mang đến cho người dùng phút giây trải nghiệm dùng máy lâu hơn.
  Xem thêm: Tiết lộ ĐỊA ĐIỂM TRÙM thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7, S7 Edge giá rẻ
  thaymanhinh.net.vn/tiet-lo-dia-diem-trum-thay-man-hinh-mat-kinh-samsung-galaxy-s7-s7-edge-gia-re/