Toàn quốc Mẹo chữa hôi nách tại nhà bằng phèn chua

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi nguyennhung99, 21/3/16.

 1. nguyennhung99

  nguyennhung99 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Làm sao để thoát khỏi bệnh hôi nách là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm? Chính cho nên để giúp các bạn giải quyết vấn đề này trong nội dung dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một cách trị bệnh hôi nách bằng phèn chua vừa hiệu quả vừa an toàn cho thân thể. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

  1. Trị hôi nách bằng phèn chua chưng.

  [​IMG]
  Phèn chua là 1 vật liệu trị hôi nách dân gian
  Cách thực hành hết sức đơn giản bạn chỉ cần cho 60gr phèn chua vào nồi đất để chưng. Khi thấy phèn chua đã bay hết nước và nở to ra gấp 2 lần ban đầu là được. Sau mỗi khi tắm xong bạn hãy lau khô cơ thể và cho phèn chua vào một bọc vải nhỏ rồi chà lên vùng nách.  sử dụng cách trị hôi nách này mỗi ngày tình trạng mùi hôi nách sẽ được cải thiện đáng kể.

  2. Trị hôi nách với phèn chua và thảo dược

  Các nguyên liệu cần chuẩn bị: Đinh hương, thanh mộc hương, nhũ hương, phòng hương 60 gram mỗi vị thuốc, 500 gram vôi sống, 120 gram phèn chua, quất bì, dương khởi thạch 90 gram mỗi vị thuốc.  Cách sử dụng: Bạn hãy bỏ tất cả các nguyên liệu đã được nghiền nhỏ vào mảnh vải nhỏ, làm thành hai bọc, mỗi khi tắm xong hãy ủ 2 bọc thuốc này vào hốc nách. Để trong vòng 10-15 phút là được.

  3. Mẹo trị hôi nách bằng phèn chua + phấn thơm.

  nguyên liệu: 15gr phèn chua, 30gr thanh mộc hương, 30gr phụ tử, 30gr vôi sống, phấn thơm.  Cách dùng: Hãy đem hết thảy các nguyên liệu kể trên nghiền thành bột mịn và trộn đều với phấn thơm. Mỗi lần tắm xong hay trước khi đi ra ngoài hãy thoa đều lên 2 bên nách.  kiên cố khi các bạn kiên trì dùng cách trị hôi nách này thì bệnh hôi nách sẽ được cải thiện đáng kể thậm chí là khỏi hoàn toàn. Vậy nên hãy vắt nhé.  Chúc các bạn thành công!