Máy ozone di động và gọn nhẹ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 23/3/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Máy ozone cao cấp xin giới đến bạn Ozilla Ozone tiệt trùng là một đơn vị di động và gọn nhẹ. Hiện chỉ có 13 x 11 x 5 inch, phù hợp trong tủ phòng thí nghiệm tiêu chuẩn nhất như vườn ươm nuôi cấy tế bào, các vườn ươm không khí, tủ nuôi cấy tế bào và các phòng, Tủ PCR, hoặc bất kỳ tủ hoặc phòng nơi một môi trường vô trùng là rất quan trọng. Yêu cầu duy nhất là để đảm bảo rằng các khu vực hoặc tủ được niêm phong để khí ozone có thể xây dựng lên để tiệt trùng, và cũng để ngăn chặn khí ozone rò rỉ ra ngoài môi trường trước khi chu kỳ đã chạy đầy đủ của nó.

  [​IMG]

  Mạnh mẽ và hiệu quả
  Khí Ozone là một chất diệt hiệu quả chống lại nhiều chất gây ô nhiễm và mầm bệnh như vi khuẩn, thực khuẩn và nấm. Khí ozone là như một chất ôxi hóa hiệu quả hiện nay được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp như: chế uống nước, xử lý nước thải, làm sạch không khí, giấy và bột giấy khử trùng và tẩy trắng, nuôi trồng thủy sản, và nhiều ứng dụng khác.

  Thí nghiệm
  May ozone Ozilla Ozone tiệt trùng xóa bỏ khuẩn T1
  2,5 ml khuẩn T1 đã được phát hiện trên hai tấm thạch LB. Các nồng độ phage là (chiều kim đồng hồ từ phía trên bên trái) 109 PFU / ml, 108 PFU / ml, 107 PFU / ml, và 106 PFU / ml. Một tấm đã được đặt trong một lồng kính và khử trùng bằng ozone trong 4 giờ tiếp theo một chu kỳ. Nồng độ tối đa của ozone đo trong buồng là 150 ppm. Các tấm điều khiển thứ hai chưa được xử lý. Sau khi nuôi cấy, 1 ml của văn phòng phẩm DH5 E. coli và vi khuẩn thạch đầu được thêm vào mỗi đĩa và ủ ở nhiệt độ phòng trong 72 giờ. Các tấm kiểm soát cho thấy hoạt động T1 phage trong khu vực rõ ràng, và ozone tấm điều trị cho thấy không thể thực khuẩn sống sót.

  Ozone tiệt trùng giết chết vi khuẩn
  Trong thí nghiệm này, 0,5 tỷ tế bào E. coli được lắng tụ trên hai tấm thạch. Một tấm đã được xử lý bằng Ozone tiệt trùng Ozilla cho 2 giờ trong một lồng ấp không khí kín, trong khi các tấm điều khiển khác còn lại để ủ trong lồng ấp không khí (37 ° C) qua đêm. Sau khi xử lý ozone, tấm O3 cũng được phép ủ ở 37 ° C qua đêm.

  Với Ozone tiệt trùng Ozilla, không còn là một nhu cầu chi tiêu một lượng đáng kể thời gian và tiền bạc để hoạch định và đối phó với sự phức tạp của decontaminations hóa. Khác với loại bỏ các chất thải lao động và thời gian, các thiết bị Ozilla loại bỏ tiếp xúc với hóa chất độc hại, và bị loại bỏ khả năng tích lũy dư lượng hóa chất.

  Nguồn: http://congnghevina.com/index.php/tin-tuc/264--may-ozone-di-ng-va-gn-nh.html