Toàn quốc Máy lọc rượu Gipwin

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi hueuhc, 17/11/16.

  1. hueuhc

    hueuhc New Member

    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Theo cách lọc rượu cổ sưa là sau khi nấu rượu xong sẽ mang đi chôn hoặc cấn ở trong các hầm rượu. Mục đích làm giảm các loại độc tố nhờ vào sự tác động của từ trường trái đất. Rượu được chôn càng lâu thì rượu càng ngon. Hiện nay máy lọc rượu đã thay thế cách làm cổ sưa, máy lọc rượu áp dụng phương pháp từ trường thích hợp để xử lý rượu, giúp sắp xếp lại các phân tử rượu và rút ngắn thời gian lão hóa rượu giống như rượu chôn cất lâu năm.

    [​IMG]

    Với công nghệ siêu âm trong máy lão hóa rượu giúp giải quyết các độc tố trong rượu như andehyde, furfurol, methanol, este, acidacetic và đồng hóa các chất có trong rượu và bia một cách hoàn hảo nhất. Với công nghệ máy lọc rượu khi vận hành máy tạo ra trong máy rất nhiều các bong bóng khí giúp máy lọc phá vỡ các cấu trúc của rượu bậc cao, dẫn đến bay hơi tất cả các độc tố có trong rượu và nâng cao chất lượng của rượu và cả hương vị ngon mà không một phương pháp nào trước đó làm được điều này. Với tất cả các loại rượu sau khi được qua máy lọc độc tố rượu Gipwin sẽ như rượu đã được lưu trữ 30 năm. Đặc biệt máy lão hóa rượu không làm thay đổi hương rượu, bia.