Toàn quốc Máy khuấy trộn chìm dòng máy thiết kế khuấy trộn

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi trungthanh3112, 11/8/16.

 1. trungthanh3112

  trungthanh3112 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Máy khuấy trộn chìm là dòng thiết bị được thiết kế để khuấy trộn dòng nước, chẳng hạn như việc đồng nhất và tạm ngưng chất lỏng trong:

  Hệ thống xử lý nước thải đô thị

  Hệ thống xử lý bùn

  Trạm bơm nước thải

  Nhà máy xử lý nước thải

  Xử lý công nghiệp - Nông nghiệp

  Máy khuấy trộn chìm và máy tạo dòng được trang bị bộ cánh bơm bằng thép không gỉ hoặc vật liệu nhựa tổng hợp với đường kính từ 180 mm đến 2600 mm và tốc độ quay từ 22 min-1 đến 1400 min-

  Máy khuấy trộn chìm Faggiolati được làm hoàn toàn bằng gan ( có phiên bản đặc biệt toàn thân bằng inox dòng GM ) với cánh khuấy được làm bằng inox. Đây là 1 lựa chọn khá kinh tế cho các các doanh nghiệp cần lắp các thiết bị khuấy trộn. Loại máy khuấy trộn công nghiệp có đường kính lớn và tốc độ chậm cho bể chứa lớn, độ đặc quánh của chất lỏng cao.

  Máy khuấy khuấy trộn công nghiệp và máy tạo dòng đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý.

  Thiết kế máy khuấy trộn công nghiệp bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo dòng quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn. Công năng của máy khuấy trộn công nghiệp được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và nông nghiệp trên toàn thế giới.

  Máy khuấy và máy tạo dòng đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý.

  Phạm vi bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo dòng quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn.

  Máy khuấy trộn chìm Faggiolati được sử dụng cho nhiều ứng dụng như khuấy các hạt lắng, trộn chất lỏng và phá vỡ sự phân tầng. Máy khuấy trộn công nghiệp được thiết kế gọn gàng, cùng với các phương pháp lắp đặt đơn giản khiến việc lắp đặt các máy này vào các bể mới và cả các bể đã có được thực hiện hết sức dễ dàng. Không giống như những máy cùng loại kiểu lắp khô, máy khuấy trộn công nghiệp không bị hạn chế về vị trí và hướng lắp đặt. Sử dụng lợi thế này, vành dẫn hướng (mũi phun của) dòng khuấy có thể tăng cường và tạo ra hiệu quả khuấy cho toàn bộ bể khuấy.