Toàn quốc máy in bill Wincor TH210-VI giảm thời gian chờ đợi

Thảo luận trong 'Máy Tính Để Bàn' bắt đầu bởi globaltechno, 22/3/16.

 1. globaltechno

  globaltechno New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hãng Wincor Nixdorf giới thiệu máy in POS đa năng máy in bill Wincor TH210-VI in biên lai, phiếu giảm giá, chứng từ và các hóa đơn giao dịch tại quầy thanh toán POS.

  Khi mà tốc độ in được đánh giá là một trong những nhân tố cần thiết nhất trong phạm vi giá cả giới hạn nhưng vẫn đảm bảo tốc độ thanh toán POS nhanh nhất, giảm thời gian chờ đợi. Wincor đã cung cấp giải pháp và công nghệ phần mềm tối ưu làm cho việc sử dụng tốc độ động cơ in tốt nhất lên đến 180 mm / giây.

  [​IMG]

  Máy in bill TH210 là một trong những dòng máy in nhiệt để bàn có tốc độ in cao. Với công nghệ in nhiệt, không có ruy băng , băng mực, và giấy tải đơn giản hóa mọi thao tác cho người dùng. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh máy cũng như tiết kiệm không gian quầy bàn.

  Tính kỹ thuật
  • Hiệu suất đẳng cấp tốt nhất, lên đến 180mm / giây.
  • Tiết kiệm năng lượng TCO, chế độ ngủ <0,5 watt, ENERGY STAR®.
  • Được ưa chuộng trên toàn cầu, nhiều trang mã và ký tự latinh phù hợp nhất đã được tải.
  • Đầy đủ các trình điều khiển cho Windows và Linux.
  • JavaPOS, OPOS-UDM

  Wincor Nixdorf uy tín trong việc sản xuất các thiết bị bán hàng, may in bill nhiệt là một phần quan trọng cho các giải pháp giao dịch bán hàng. dịch vụ phù hợp cho phép các hệ thống sẵn có tốt nhất và an ninh trên toàn thế giới do quy trình dịch vụ tiêu chuẩn hóa và quản lý từ xa hiệu quả dựa trên Wincor Nixdorf eServices Platform®.

  Global Vision phân phối chính thức máy in pos Wincor Nixdorf - Cung cấp mọi thiết bị, giải pháp tốt nhất đáp ứng nhanh nhất cho nhu cầu người dùng. Liên hệ - 0903 803 810 Để biết thêm thông tin và có giá tốt nhất hoặc truy cập Globalvision.com.vn.