Toàn quốc May đồng phục áo thun đẹp theo cách chọn size

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi hocon84, 15/7/15.

 1. hocon84

  hocon84 Guest

  Làm thế nào để bạn được có bộ đồng phục áo thun đẹp và ưng ý nhất, dưới đây may dong phuc Hoàn Mỹ xin giới thiệu đến bạn cách may áo thun đẹp theo phương pháp chọn size. Các bạn dựa vào bảng dưới đây để tính ra size áo phù hợp trước khi đăng ký số lượng may với Hoàn Mỹ.
  Cách chọn size áo thun đồng phục
  [​IMG]
  Size áo thun nam
  Các bạn nam khi may áo thun nên lưu ý một chi tiết vô cùng quan trọng đó là size áo thun nam quan trọng nhất là vòng bụng, khi chọn áo nên chọn theo Vòng bụng trước, tiếp theo đó là xem chiều dài áo đã hợp lý chưa, nếu bạn nào vòng bụng to hơn vòng ngực thì lấy vòng bụng làm tiêu chuẩn và suy ra vòng ngực, nếu ngực lớn hơn bụng thì lấy vòng ngực làm tiêu chuẩn
  Ví dụ chọn size áo thun :
  Bạn nam ngang bụng là 56 + ngang ngực 50, thì chọn áo size XXL vì áo có ngang ngực là 55, sẽ vừa bụng
  Đối với áo thun của nữ thì quan trọng sô 1 đó chính là size vòng ngực, khi chọn áo nên chọn theo Vòng ngực trước, sau đó xem chiều dài áo đã hợp lý chưa, nếu bạn nào vòng bụng to hơn vòng ngực thì lấy vòng bụng làm tiêu chuẩn và suy ra vòng ngực, nếu ngực lớn hơn bụng thì lấy vòng ngực làm tiêu chuẩn.
  [​IMG]
  Cách chọn size áo thun đồng phục
  Ví dụ chọn size áo thun:
  Bạn gái ngang bụng là 50 + ngang ngực 44, thì chọn áo size XXL vì áo có ngang ngực là 50, sẽ vừa bụng
  [​IMG]
  Ước tính size áo thun theo cân nặng, chiều cao
  Là một xưởng may hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất áo thun quảng cáo trên mọi chất liệu thun. Với đội ngũ công nhân và máy móc hiện đại chúng tôi luôn cho đời những sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.
  Chúc các bạn tìm được size áo phù hợp với mình nhất!