Toàn quốc Máy bộ đàm motorola IC-F303

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi thanhhaseo, 17/8/15.

 1. thanhhaseo

  thanhhaseo Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  máy bộ đàm là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay với các chức năng đạm bảo việc thông tin liên lạc tốt nhất giữa người với người cũng như giữa các đơn vị với nhau. Đây là thiết bị không thể thiếu trong quá trình công nghiệp hóa, đặc biệt là trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển như hiện nay.
  Máy Máy bộ đàm motorola phiên bản IC-F3003 được thiết kế dễ sử dụng với những chi tiết rất đặc biệt. Các núm có kích thước nút to dễ dàng thao tác khi sử dụng, ngay cả khi mang găng tay. Đây là một trong những máy bộ đàm bán chạy nhất hiện nay trên toàn quốc. T5720 hai chiều radio hỗ trợ tất cả 22 FRS và GMRS kênh với 38 can thiệp mã eliminator. Các T5720 có tầm bắn tối đa 5 dặm trên kênh GMRS. Mô hình này cho phép bạn lựa chọn từ 10 tấn gọi khác nhau, và sẽ cho phép bạn để nói chuyện "rảnh tay" nếu được sử dụng với tùy chọn "rảnh tay" phụ kiện. Giá trị gói này bao gồm hai Motorola T5720 hai cách radio. Mỗi cách thanh T5720 hai yêu cầu 3 pin AA, vốn không có sẵn.
  Tính năng nổi trội:
  • Băng tần rộng cho phép TC-518 có khả năng làm việc với các máy bộ đàm khác hoạt động trong phạm vi băng tần hẹp.
  • Phím PTT và nút điều chỉnh âm lượng được thiết kế trên cùng một vị trí, bạn có thể điều khiển với chỉ 1 tay, với tay kia bạn luôn luôn có thể làm được việc khác trong khi bạn đang nói và đang nghe
  • Công nghệ tắt ngồn bằng phần mềm là công nghệ đầu tiên áp dụng cho máy bộ đàm. Nó giúp cho máy được bền hơn đối với các máy sử dụng tắt nguồn cơ học truyền thống.
  • Máy được thiết kế sử dụng phù hợp cho tất cả các ngành nghề: Khách sạn, nhà hàng, siêu thị, vận tải,....

  [​IMG]
  Nếu bán kính bạn sử dụng lớn hơn 2KM trong thành phố và 3KM ngoài thành phố thì bạn cần phải có bộ chuyển tiếp trung tâm để khuếch đại tín hiệu bộ đàm giữa các tay con, tăng bán kính đàm thoại. Nếu bán kính liên lạc dưới 2KM trong thành phố và dưới 3KM ngoài thành phố thì bạn không phải mua thêm gì cả, chỉ cần mua các bộ đàm về là sử dụng được.
  Linked Capacity Plus là cấu hình hệ thống kết nối đường trục kỹ thuật số đa điểm cho nền tảng MOTOTRBO. Nó phát huy công suất cao của Capacity Plus, với vùng phủ sóng rộng của IP Site Connect giúp các nhân viên của bạn tại các địa điểm khác nhau được kết nối bằng một giải pháp kết nối đường trục diện rộng, công suất cao, chi phí phải chăng.
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ máy bộ đàm giá rẻ:
  • Công Ty TNHH Dịch Vụ & Phát Triển Điện Tử Viễn Thông Thái Thắng
  • Website: maybodamvietnam.com
  • Trụ sở: Số nhà 12 - Ngõ 151 (151/12) - Đ. Hồng Hà - P. Phúc Xá - Q. Ba Đình - Hà Nội (Vào cổng chính chợ Long Biên rẽ trái)
  • Điện thoại: 04.37 17.18.19 - Fax: 04.3 7173325
  • Showroom Hà Nội : Số nhà 1B - Đường Tây Sơn - Phường Điện Biên - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội
  • Showroom HCM : Số nhà 200 - Đường Nguyễn Cư Trinh - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline : 097.4444.097 - 0912.245.244
  • Email: thaithangvncompany@gmail.com