Mẫu thiết kế logo và sự ảnh hưởng đến thương hiệu

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi vislogo, 4/1/17.

 1. vislogo

  vislogo Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]


  Đối với thương hiệu Tweeter’s Chicken Crib tọa lạc ở Dublin, Ohio là nhà hàng chuyên về cánh gà đã tạo ra một hình ảnh nhân vật gà thân thiện nhằm thu hút mọi ánh nhìn từ người xem, làm cho biểu tượng thêm phần sống động hơn.


  [​IMG]
  - Hai sắc màu sắc thương hiệu xanh và cam đã tạo nên một loại nước sốt nóng cho người sành ăn.
  - Một thiết kế đơn giản tuyến tính của một con chó, 1 quả ớt được đặt trong chữ dizzy và một bảng màu đơn giản, đã tạo nên 1 logo thương hiệu cho Dizzy Chó Pepper Sauce.


  Dự án thiết kế logo từ thiện cho trẻ em


  [​IMG]


  - Là một nhận diện thương hiệu của 1 tổ chức từ thiện phi lợi nhuận của trẻ em
  - Mẫu thiết kế logo thương hiệu được thiết kế với hình ảnh 2 đứa trẻ cầm 2 chiếc dù trên đầu. Với mục tiêu đem đến tình yêu thương, che chở cho trẻ em. Cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và gia đình của họ.
  [​IMG]


  Hai màu sắc mang tính biểu tượng thương hiệu của hầu hết các nhà hàng mà chúng ta thường thấy.
  Dự án nhận diện thương hiệu Cheese & CO của một chuỗi nhà hàng với hình ảnh của một chiếc nướng bánh sandwich pho mát đơn giản chỉ có 2 màu đại diện trong logo.
  [​IMG]


  Hai màu sắc mang tính biểu tượng cho thương hiệu của một công ty phần mềm

  Xu hướng thiết kế phẳng đã trở thành 1 trào lưu mới hiện nay, nó thường xuất hiện ở 1 số công ty phần mềm lớn như Apple, Google... và rất nhiều công ty phần mềm khác.

  Đây là Một ví dụ về thiết kế trừu tượng, khi sử dụng tên viết tắt của công ty như là một dấu hiệu nhận biết đặc trưng.  [​IMG]  Hai màu sắc thiết kế nhận dạng thương hiệu tuyến tính

  Khi nhìn vào mẫu thiết kế logo chúng ta đều thấy tính chất mô tả trong logo là hình ảnh của các con vật chó, mèo, chim... Khi đó chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến thương hiệu này họ đang làm lĩnh vực gì

  [​IMG]


  Logo liên quan đến hình ảnh sản phẩm thường là đại diện cho các dịch vụ khác nhau của cùng một doanh nghiệp. Thương hiệu hàng rào Country Club Vinyl đã cho thấy 1 điều tương tự trong mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp này với một hình ảnh 3D của quả bóng bay về phía trước chúng ta.