Toàn quốc Mẫu đồng hồ thể thao G Shock & Baby G

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trangtimemart, 19/11/16.

 1. trangtimemart

  trangtimemart Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đồng hồ Casio hàng hiệu luôn mang những kiểu dáng đầy ấn tượng khác hẳn mang những loại đồng hồ thông thường. loại đồng hồ thể thao sở hữu vẻ thiết kế phong cách, hầm hố và góc cạnh, vỏ đồng hồ được vận dụng khoa học khác cấu trúc rỗng giúp cho khả năng chống va đập, chống va đập một bí quyết tốt hơn.

  >>> Tham khảo những chiếc dong ho the thao nam tại đây <<<

  [​IMG]

  Chất liệu nhựa cao cấp dai sức, chống thấm nước, cấu trúc G-Shock này chống lại những cú sốc giảm, trọng lực ly tâm và rung động.

  Đồng hồ GShock và Baby-G đã phá vỡ lẽ duyệt y thêm 1 rạng rỡ giới trong những ngành nghề của dai sức cộng khoa học kháng trọng lực GShock Gravitymaster vượt trội hơn đáng nhắc 15G, mức tối đa yêu cầu của những phương tiện buồng lái bởi những tiêu chuẩn thể nghiệm tăng tốc liên tiếp cho các vật dụng máy bay (ISO 2669). thử nghiệm cho thấy đồng hồ bấm giờ 1/100 giây và những chức năng khác hoạt động thường ngày trong điều kiện như đua xe không khí sở hữu lực quyến rũ mạnh mẽ.

  [​IMG]

  trong khoảng năm 1983, đồng hồ Casio đã nghiên cứu cho ra sản phẩm đồng hồ G Shock mang cấu trúc chịu va đập với thể chịu tác động khi bị rơi và những điều kiện khắc nghiệt khác cộng sở hữu khả năng chịu nước ở độ sâu trên 200 mét. Đồng hồ Baby-G được tăng trưởng dựa trên nền tảng của G Shock, Baby G thể thao dành cho nữ phong cách và năng động.

  [​IMG]

  >>> Tham khảo thêm các cái dong ho deo tay casio tại đây <<<
  liên hệ tìm đồng hồ đôi thể thao Casio chính hãng?

  hiện giờ trên thị phần xuất hiện phần nhiều mẫu đồng hồ đeo tay thể thao fake, fake chính vì vậy bạn nên tuyển lựa những cửa hàng uy tín tốt nhất là đại lý xịn.

  + Đồng hồ đeo tay Casio phải có tem vàng AK xịn

  + Đồng hồ đeo tay Casio xịn phải được niêm yết giá công khai xịn

  + cửa hàng đồng hồ đeo tay phải mang giấy giao cho chính hãng