Toàn quốc màn hình lcd chính hãng và lô khác nhau như thế nào

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhquyen555, 23/5/15.

 1. màn hình hiển thị máy tính xách tay bị co giật hoặc nháy thường xuyên có rất đông đảo Lý do, dưới đây HTC xin đưa ra tổng thể các lỗi mà màn hình hiển thị laptop bị co giật có thể tiến triển.

  trường hợp 1: màn hình hiển thị máy tính xách tay bị lỏng cabble.
  tình huống này chủ yếu sau 1 dài hạn khách hàng được trang bị laptop quá lâu, và việc gập lên gập xuống cũng làm cap của màn hình hiển thị bị lỏng, hoặc là do chấn động mạnh, trong trường hợp này người sử dụng có khả năng tháo màn hình hiển thị laptop ra và chỉnh lại cabble 1 phương pháp đơn giản.
  [​IMG]
  tình huống 2: do nỗi đồ họa
  nhờ vào các dòng laptop thường sử dụng VGA dời thì chuyện hỏng card màn hình là yêu thương xuyên ra, tuổi thọ của nhưng Card VGA thương yêu chỉ được lắp đặt đến khoảng 4 hoặc 5 năm là cao. Trong tình huống này người xài nên đem đến cơ sở sửa chưa laptop mới đây nhất và uy tin để đóng lại chip đồ họa

  tình huống 3 : màn hình lcd của người tiêu dùng bị hỏng
  Trong tình huống này quý khách nên thay thế 1 chiếc màn mới, giá cả thì trường thường phụ thuộc vào màn hình máy tính xách tay của khách hàng đang được trang bị, quý khách có thể tham lam khảo giá cả tại : thay thế màn hình hiển thị laptop thay màn hình lenovo

  Nếu sau thời gian làm theo các bước trên, laptop vẫn bị màn hình hiển thị laptop màu đen, màn hình laptop trắng xóa hoặc màn hình hiển thị bị sọc dọc của người sử dụng có một đen đủi bộ phận phần cứng. sau đây là những lỗi phần cứng phổ biến rộng rãi nhất.
  để ý :với trường hợp thay mới màn hình hiển thị laptop tôi có các công nghệ đến tại nhà thay mới cho người sử dụng