Lý do web flash bị khai tử

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 18/11/16.

 1. tienanh5510

  tienanh5510 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có một thời gian hầu như trang nào cũng phải có một đoạn Flash Intro, Flash Banner hoặc chí ít cũng phải có chút Flash Navigation. Đơn đặt hàng nào của khách hàng cũng phải có 1 chút Flash thì họ mới cho là đúng tiêu chuẩn của một web gia re tiên tiến.


  [​IMG]


  Flash rất nặng khi load


  Với dân nghiền thiết kế website như bạn và tôi thì truy cập internet bằng Dial Up thời buổi này là khó có thể chấp nhận. Nhưng còn rất nhiều các “cán bộ lão thành” còn dùng CPU thời Naponeon Đại Đế với internet vừa pha trà vừa lướt web. Thì việc load 1 web được thiết kế bằng Flash là một cực hình. khi bạn lướt trang web tìm thông tin bạn có quan tấm tới đoạn Intro nhạc nhẽo phải mất để cả phút để load không? mà khi load xong thì toàn là cái gì đâu không liên quan gì tới thông tin bạn cần.


  Làm 1 trang Flash mất thời gian, công sức và tiền bạc


  Xem thêm: thiet ke web ban hang mien phi


  Phải công nhận rằng làm 1 trang Flash rất tốn thời gian, thiết kế trang web rất chuyên nghiệp công sức và tiền bạc. Với 1 website tĩnh bình thường bạn chỉ phải trả khoảng vài tr. Nhưng với 1 trang được làm bằng Flash bạn có thể phải trả gấp nhiều lần và phải chờ rất lâu mới hoàn thành. tuy nhiên, sau này nếu bạn muốn đổi thay 1 cái gì đó thì bạn phải trả thêm tiền giả thiết bạn thiết kế website tại hà nội không biết gì về Flash. Ví dụ sau này bạn không muốn thanh Navigation ở bên tay phải mà cho nó sang tay trái thì chắc chắn bạn cũng phải bỏ ra vài tr để sửa chữa.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726