Toàn quốc Lý do vì sao bạn nên chọn nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 19/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chỉ định nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn

  [​IMG]

  Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn được chỉ định áp dụng cho các trường hợp sau:
  - Các trường hợp ngực lép, ngực nhỏ (trên 22 tuổi) có nhu cầu thay đổi kích thước ngực.

  - Ngực teo nhỏ sau khi sinh hoặc do tuổi tác

  - Mất cân đối tuyến vú hai bên dẫn đến tình trạng ngực bên to bên nhỏ.

  - Ngực teo nhỏ kèm sa xuống sau khi sinh nở và cho con bú

  - Các trường hợp đặc biệt: tái tạo lại ngực sau phẫu thuật điều trị ung thư, chấn thương,…

  ==> Nguyên nhân vì sao phương pháp --- Nâng ngực nội soi --- được chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất khi nâng ngực.

  Microthane – Túi ngực được chuyên gia khuyên dùng
  - Có khả năng đàn hồi và mềm mại tuyệt đối:
  Túi ngực bề mặt xốp Microthane thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane do đó có khả năng đàn hồi và mềm mại tự nhiên, tạo khuôn ngực căng tròn, đẹp như thật cho khách hàng.

  - Có tính thân thiện, đảm bảo an toàn: Túi Microthane bản chất là túi gel phân tử cao vì vậy có tính thân thiện với cơ thể người phụ nữ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa tình trạng bao xơ, bể túi,… sau phẫu thuật.

  - Dễ dàng trong việc đặt túi trước cơ: Nhờ khả năng đàn hồi tốt của túi Microthane, bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện đặt túi ngực trước cơ, không làm ảnh hưởng tới cảm giác, chức năng của ngực và việc sinh con, cho con bú của khách hàng.

  - Cho kết quả thẩm mỹ lâu dài: Theo Tiến sĩ, bác sĩ Paul – Dominique ROBERT, túi ngực An toàn Microthane có thời gian tồn tại ít nhất là 15 năm trong cơ thể người phụ nữ.

  [​IMG]

  ĐẢM BẢO an toàn tuyệt đối
  - Trước hết, quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần chi tiết ngực lên màn hình, giúp bác sĩ quan sát chính xác vị trí đặt túi, các mạch máu, dây thần kinh,… không gây rủi ro, biến chứng.

  ==> Giải đáp thắc mắc của nhiều chị em là --- Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu --- để chị em an tâm khi thực hiện dịch vụ mà không lo về chi phí.

  - Thứ 2, túi ngực Microthane có độ tương thích cao với cơ thể, cấu tạo đặc biệt theo cơ chế tự thấm hút các chất dịch trong khoang đặt túi, đảm bảo không bị bể, dị lệch,… tuyệt đối không gây hiện tượng bao xơ sau phẫu thuật.

  Kết quả ổn định lâu dài, không ảnh hưởng tới việc sinh con
  - Với việc sử dụng túi ngực an toàn Microthane, phẫu thuật nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài (vĩnh viễn).

  - Túi ngực được đặt trước cơ, không chèn ép các dây thần kinh, ống sữa do đó sau khi nâng ngực, khách hàng có thể sinh con, cho con bú như bình thường.
   
: thammyvien