Toàn quốc Lý do nên chọn thuê xe tại thái dương

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tkwebchuanseo, 21/3/16.

 1. tkwebchuanseo

  tkwebchuanseo Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  LÝ DO NÊN CHỌN THUÊ XE TẠI CÔNG TY THÁI DƯƠNG

  PHONG CÁCH PHỤC VỤ

  - Bộ phận kinh doanh: Thái Dương có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

  - Bộ phận tài xế: Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thue xe gia re tại Thái Dương, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.
  [​IMG]
  CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

  Cam kết của Thái Dương luôn cam kết gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Hà Nội . Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn Thái Dương khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì Thái Dương sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  - Chất lượng xe: Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Thái Dương đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay. Đặc biệt xe của Thái Dương được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường.

  - Chất lượng phục vụ: Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của Thái Dương. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với Thái Dương để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  Liên hệ để mua ve xe di campuchia giá rẻ nhất nhé