Toàn quốc Lý do làm nhiều bạn phải bỏ theo học tiếng nhật tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyen Duong, 18/7/15.

 1. Nguyen Duong

  Nguyen Duong Guest

  Đến cuối năm 2014, trên địa bàn Hà nội có khoảng hơn 20 trường, trung tâm dạy tiếng nhật. Đó là con số không hề nhỏ.

  [​IMG]
  Tại sao lại như vậy?

  Theo như thông tin mà Châu Hưng chúng tôi tìm hiểu được thì hiện nay có nhiều công ty Nhật đang cần tuyển một lượng lớn các kỹ sư, công nhân biết tiếng nhật vào làm tại các khu công nghiệp của người Nhật. Chế độ đãi ngộ của các công ty này hầu như đều ở mức cao. Nên nhiều bạn đổ xô đi học tiếng nhật với mục đích được vào làm ở đây hoặc đi xuất khẩu lao động nhật bản với đãi ngộ hấp dẫn không kém. Tuy nhiên các bạn lại không lường trước việc học tiếng Nhật rất khó khăn và tốn rất nhiều thời gian đầu tư vào.

  Và kết quả là nhiều bạn sinh viên khi mới bắt đầu học cũng rất tích cực nhưng sau một thời gian theo học lại không theo kịp vì không quyết tâm cao độ, không phấn đấu với mục tiêu đã chọn chỉ gặp một vài khó khăn đã bắt đầu nghỉ học.

  Sau một thời gian theo học tiếng Nhật nhiều bạn đã không theo học vì lí do tiếng Nhật quá khó học, nhưng trong số đó cũng có nhiều bạn quyết tâm theo học và sau khi học xong tìm được cho mình một công việc ổn định tại các công ty Nhật. Vậy điều gì đã làm họ thành công trong việc học tiếng Nhật, theo nhiều bạn học viên trả lời đó là sự quyết tâm, kiên trì, chịu khó nên họ đã cố gắng vượt qua...và họ đã trở thành những người thành công.

  Việc học tiếng Nhật khó và dễ gây nản với những bạn mới bắt đầu học. Nhưng một khi bạn đã quyết tâm theo đuổi mục tiêu bạn đã chọn thì bạn phải cố gắng thật nhiều, học ngôn ngữ nào mới cũng có khó khăn lúc đầu nên trước khi học bạn phải xác định rõ tại sao bạn học tiếng Nhật khi có câu trả lời thì bạn phải chuyên tâm học thật sự, cố gắng hết bản thân bạn như vậy mới có hiệu quả cao.

  Nếu bạn có một quyết tâm, một thời gian học hợp lý và có phương pháp học thì bạn sẽ sớm thành công trên con đường chinh phục tiếng nhật của mình.