Hà Nội Lý do bạn nên có website riêng

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi tamto, 21/11/16.

 1. tamto

  tamto New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1. CẬP NHẬT THÔNG TIN MỘT CÁCH NHANH CHÓNG
  Để cập nhật đc thông tin nhanh chóng bạn cần được thiết kế web chuẩn seo thì sẻ được chia sẻ với khách hàng một cách nhanh chóng và website là công cụ tốt nhất để thực hiện điều này. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng, đưa thông tin lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức, tiết kiệm tiền bạc cho doanh nghiệp. Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin hoặc sản phẩm mới muốn chia sẻ đến khách hàng thường sử dụng phương thức quảng cáo trên báo giấy, tivi hoặc phát tờ rơi. Tuy nhiên, với cách thức này doanh nghiệp phải chi trả một số lượng không nhỏ tiền thiết kế, in ấn, phát hành cũng như thời gian quảng bá. Nếu có một trang web, doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị thông tin, đăng lên trang và chờ đón phản hồi.

  2. DỄ DÀNG LẤY Ý KIẾN PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG
  Lấy ý kiến phản hồi của khách hàng là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt tâm lý khách hàng và có chiến lược thay đổi phù hợp. Thông qua trang web doanh nghiệp có thể dễ dàng thu thập được thông tin phản hồi của khách hàng. Bởi vì khách hàng có thể tự do cung cấp thông tin riêng tư, ý kiến cá nhân, không bị miễn cưỡng và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian.

  3. PHÂN TÍCH SẢN PHẨM VÀ TÌNH HÌNH KINH DOANH
  Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ thông qua các đợt giảm giá hoặc điều hướng người dùng. Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể đánh giá vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

  Ngoài ra công ty chúng tôi còn thiết kế web rẻ để cho bạn tha hồ lựa chon như : thiết kế web bất động sản, thiết kế web bán hàng,...

  Thông tin liên hệ:
  Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần công nghệ Mantan Việt Nam
  Địa chỉ: P2409 - CT5 - KĐT Xala - Hà Đông - Hà Nội
  SĐT: 0462.539.549 - 0977.220.102