Toàn quốc Luyện kỹ năng nghe ielts qua đài BBC

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi shop1, 21/11/16.

 1. shop1

  shop1 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Luyện kỹ năng nghe ielts qua đài BBC
  Với “kinh nghiệm” từng trải qua việc học tiếng Anh từ tri thức căn bản cho đến khi đạt điểm IELTS đi du học , nhiều học viên đã chia sẻ cách đoàn luyện kỹ năng nghe qua đài BBC. Có bạn đã nói đây đúng là một quá trình có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn đặc biệt là trong giai đoạn đầu ôn luyện thi IELTS .
  Tham khảo chi tiết tại:
  luyện thi ielts hà đông , học phí khóa luyện thi ielts,

  BBC là kênh đài của Anh , cung cấp các thông tin về chính trị , kinh tế văn hóa , từng lớp trên toàn thế giới. Đây là kênh được thiết kế cho người dùng ở nhiều trình độ khác nhau , từ căn bản đến nâng cao. Vì giai diện của BBC được chia thành nhiều mục lớn , nhỏ khác nhau nên có khả năng ban sơ nhìn thấy bạn có khả năng bị choáng ngợp vì không biết bắt đầu từ đâu. ngoại giả , BBC youtube được xem là công cụ để bạn có khả năng luyện kỹ năng nghe IELTS tốt nhất hiện nay.
  Học cách phát âm
  Học cách phát âm
  Trên các thời hạn của BBC có một thời hạn tên là “ Pronunciation tips” có khả năng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn như người bản địa.
  Sau khi bạn click vào đường link thì bên dưới cá có khả năng thấy một danh sách các phụ âm và âm tiết. Khi click vào mỗi biểu trưng thì Lộ rõ ra được một đoạn video trong đó có giới thiệu đến các bạn cách phát âm chuẩn nhất , khẩu hình miệng phải đúng. Các bạn làm theo và nghe đi nghe lại nhiều lần , thu âm giọng nói của mình và nghe mình phát âm ra. Ví như cảm thấy chưa giống với version gốc thì bạn làm lại cho đến khi chuẩn thì thôi. Trong tiếng anh có một đôi âm đặc biệt đồng đẳng hoặc chỉ khác nhau 1 chút ít như âm dài , âm ngắn. Vì thế khi phát ấm bạn cần chú trọng điều này.
  Học cách chuyện trò
  Học cách chuyện trò
  Tallking sport là một chuyên mục gồm có 52 bài nói được thực hành bởi BBC. Những bài nói này sẽ được xếp hàng thành những series theo từng chủ đề khác nhau về chính trị , giáo dục , từng lớp hay thể thao trong từng sự kiện đặc biệt.
  Cách thực hành các bài nói là lần 1 video sẽ chiếu không có phụ đề. Sau thời gian ấy , video sẽ được chiếu lại lần 2 và lần này có phụ đề để bạn hiểu hơn về nội dung của buổi chuyện trò. Với những đoạn video như thế này , bạn vừa có khả năng nghe được phát âm chuẩn , vừa học được cách chuyện trò với người bản địa.
  Học thêm từ vựng của kỹ năng nghe IELTS
  Học thêm từ vựng của kỹ năng nghe IELTS
  “ Words in the news” là những mẫu tin của BBC thường không kéo dài quá 10 phút , trong đó họ sẽ giảng giải thập toàn những từ mới và khó đê người nghe có khả năng hiểu được nội dung của tin. Chính điều này , bạn vừa có khả năng luyện nghe , vừa có khả năng biết thêm từ vựng mới.

  Luyện nghe IELTS bằng BBC là một điều thế tất mà bạn nào muốn đạt điểm IELTS cao cũng phải làm. Hãy chú ý lộ trình học như thế nào cho có hiệu quả và đạt được điểm số cao nhất.
  Nguồn: luyenthiieltstotnhat.blogspot.com/2016/11/luyen-nghe-ielts-qua-bbc.html