Toàn quốc Lợi ích và nhược điểm khi chọn lựa mua loa array bãi cho dàn âm thanh

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 4/1/19.

 1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatban New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Loa array thuộc dòng thiết bị âm thanh có P và độ nhạy khá cao đem lại âm thanh đầu ra âm thanh to khỏe rõ ràng lắp đặt cho các hệ thống âm thanh sân khấu ,loa đám cưới, hội trường,...Hiện nay ,để tiết kiệm giá thành rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua các dòng thiết bị loa array bãi để tiết kiệm mức giá .Hãy cùng chúng tôi tìm hiểungay ưu điểm yếu của dòng loa bãi này.
  Điểm nổi trội
  Hàng bãi hay còn được gọi là các thiết bị đã qua lắp đặt hoặc các sản phẩm không sản xuất nữa, điểm nổi trội của sản phẩm loa bãi chính là về giá thành. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng còn khá phân vân về chất lượng của dòng loa bãi ,băn khoăn về tính năng thiết bị ,có đắn đo rằng đây là sản phẩm bị lỗi ,hỏng hóc,.... Tuy nhiên, dòng loa này không hẳn là như thế, vì với rất nhiều những doanh nghiệp lớn, việc nhập khẩu loa array bãi chính hãng được các kỹ sư am thanh của họ xem xét cực kì kỹ, bởi vậy quý khách hàng tuyệt đối an tâm về chất lượng. các thiết bị này, sẽ được họ nhập khẩu chính hàng từ cacs thương hiệu, kế tiếp họ kiểm tra hàng thật kỹ, nếu còn tốt, còn dùng được thì họ mới nhập khẩu về. Do vậy, khi thiết bị đến tay người tiêu dùng sẽ được đảm bảo.
  Tiếp đến là, có một điểm nổi trội nữa đó chính là khi sử dụng loa bãi Array, tiếng bass của nó cực kì mềm, âm thanh chắc. vì sử dụng lâu, sử dụng nhiều nên gân loa, và vỏ loa được đàn hồi tốt, vì thế nên khả năng âm thanh sẽ vô cùng hay và tốt, sáng.
  Điểm yếu:
  Với mỗi thiết bị nào cũng thế, không có sản phẩm nào là hoàn toàn và loa array giá rẻ bãi cũng không phải ngoại lệ. Bên cạnh các điểm nổi bật thì loa line array bãi lại có những khiến người sử dụng vẫn còn suy nghĩ có nên mua loa Array bãi không?
  Khi mua loa bãi bạn sẽ khổng thể biết được chính xác thời gian dùng của chúng ra sao, và cách mà thiết bị đã hoạt động như thế nào. Cũng bởi điểu này, nên làm cho loa bãi khó xác định được chất lượng âm thanh. Và nhiều lúc bạn mua phải những dòng loa array cũ đã qua lắp đặt tại quán Bar, vũ trường, sân khấu lớn có tần suất sử dụng nhiều, điều này sẽ làm giảm thời gian sử dụng của loa.