Toàn quốc Lợi ích từ việc uống trà

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi gomsu1, 5/1/17.

 1. gomsu1

  gomsu1 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có thể nói bộ trà đẹp là một trong những vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình và thói quen uống trà là một nét đẹp văn hóa đẹp của người Việt. Có rất nhiều người hay thường xuyên duy trì một thói quen uống trà vào buổi sáng vì điều đó làm cho tinh thần họ được minh mẫn, thoải mái.

  [​IMG]

  Trà một loại thức uống có thể giúp cho cơ thể bạn được cần bằng, hấp thụ những dưỡng chất tốt cho cơ thể. Nó có khả năng làm chống các tác nhân oxy hóa, giúp cho làn da trẻ hóa, khiến cho các tế bào thần kinh được phản ứng và lưu giữ trí nhớ tốt.

  Ngoài ra các thành phần có trong trà có thể làm cho bạn ngăn ngừa ung thư, ngăn chặn những tế bào hư hại, đặc biết với những người bị ung thư thì việc uống trà thường xuyên sẽ làm khắc chế đi phần nào bệnh tình của bản thân.

  Bên cạnh đó các thành phần, hợp chất có trong trà sẽ làm cải thiện vấn đề răng miệng của mình rất nhiều, nó ngăn chặn các mảng bám vào răng và giảm bớt việc hôi miệng, ngăn ngừa vi khuẩn tấn công. Hoặc khi một bữa tiệc bạn đặt rất nhiều bộ bát đĩa đẹp đểbánh ngọt, thông thường nên có một bộ ấm trà để giảm bớt đi vị ngọt cũng như hạn chế việc bị sâu răng vì ăn quá nhiều đồ ngọt.

  Đối với những người lớn tuổi thì việc uống trà còn có thể ngăn ngừa bệnh loãng xương, các hợp chất trong trà có khả năng chống viêm bảo vệ mô cơ, xương tốt hơn, tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất cho cơ thể. Sau khi hấp thụ dưỡng chất thì nó cũng thanh lọc và khử những chất không cần thiết ra khỏi cơ thể của bạn.