Toàn quốc Loại chất làm đầy an toàn dùng trong nâng mũi không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 18/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline - Giải pháp hoàn hảo nâng mũi đẹp tự nhiên, mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thanh tú chỉ sau chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện mà không phải đụng chạm dao kéo, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT VOLUMA ULTRA SLINE LÀ GÌ?
  Nâng mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra Sline là phương pháp làm cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường chỉ trong vòng vài phút mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

  [​IMG]

  arr Chất làm đầy Voluma được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi thuộc dòng hyaluronic acid dạng bền vững được coi là 1 trong những phương pháp nâng mũi lí tưởng nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn. Có độ tương thích cao đối với cơ thể, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn đến nỗi bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

  ==> Bật mí phương pháp --- nâng mũi không phẫu thuật --- Giúp chị em có dáng mũi đẹp mà không cần phải phẫu thuật.

  NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT VOLUMA ULTRA SLINE ÁP DỤNG CHO AI?
  ==> Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline - giải pháp giúp bạn thay đổi dáng mũi của mình mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho các trường hợp:

  – Mũi thấp, tẹt ở nhiều mức độ khác nhau

  – Sống mũi, đầu mũi ngắn, chưa hài hòa với tổng thể gương mặt

  – Mũi to và thô, nhiều khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi

  – Hiệu quả cho cả nam và nữ, những người muốn nâng mũi nhưng sợ đau, sợ xâm lấn và không có nhiều thời gian.

  ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT VOLUMA ULTRA SLINE
  MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN SAU 5 PHÚT

  Khi tiêm chất làm đầy vào cơ thể, bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi tự nhiên, sao cho hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt, bạn sẽ thấy ngay kết quả chỉ sau 5 phút.
  Phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi ngắn, mũi to một cách nhanh chóng, tạo sống mũi cao, hài hòa với tổng thể gương mặt.

  [​IMG]

  NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT, ĐẢM BẢO AN TOÀN
  Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi không sử dụng dao kéo, không cắt rạch, không gây xâm lấn. Chất làm đầy thích ứng nhanh với cơ thể khách hàng đến nỗi không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  ==> Những loại sụn tự thân nào được sử dụng trong --- Nâng mũi bọc sụn --- để đem lại kết quả hoàn mỹ nhất.

  HIỆU QUẢ THẨM MỸ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI
  Sau khi nâng mũi, chất làm đầy sẽ ổn định trong cơ thể khách hàng, có độ tương thích cao nên hiệu quả nâng mũi duy trì lâu dài, ổn định lâu dài.

  PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG MONG MUỐN NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT
  Giải pháp sửa mũi không cần phẫu thuật rất phù hợp với những khách hàng sợ phải đụng chạm dao kéo, sợ đau đớn khi phẫu thuật thẩm mỹ. Thao tác sửa mũi bằng chất làm đầy được thực hiện đơn giản mà vẫn mang đến kết quả như mong đợi.
   
: thammyvien