Toàn quốc Lindegaard: Man Utd đã từ bỏ giá trị của mình bằng cách ký Pogba

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi iubongda12345, 12/8/16.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cú-stopper tin paymasters cũ của mình đang chạy trong một "cách khác" để từ khi còn ở câu lạc bộ nhưng đã nghiêng họ thành công dưới Jose Mourinho .

  Cựu thủ môn Manchester United Anders Lindegaard tin câu lạc bộ đã đánh mất giá trị của mình bằng cách ký tên Paul Pogba cho một khoản phí kỷ lục thế giới.

  The Red Devils hoàn thành việc chuyển tốn kém nhất trong lịch sử khi thu hút Pogba đến Old Trafford từ Juventus với giá 93.8 triệu bảng vào thứ ba.

  đến Pogba là chụp lớn tiền mới bị xử phạt bởi Kỳ trong những năm gần đây, w88 đã mua Angel Di Maria cho một 59.7 triệu bảng kỷ lục sau đó người Anh vào năm 2014.

  [​IMG]

  Kỳ cũng dành hơn 50 triệu bảng trên cả Eric Bailly và Henrikh Mkhitaryan cũng vào mùa hè này và Lindegaard, người đã rời câu lạc bộ vào năm 2015, tin rằng những giao dịch đó chứng minh cũ bên mình hiện đang chạy trong một "cách khác".

  "Đây chắc chắn là một chương mới", Lindegaard cho biết, nói riêng cho 888Sport. "United là một câu lạc bộ khác nhau để khi tôi ở đó. W88ap chạy theo một cách khác nhau và được xây dựng trên những giá trị khác nhau.

  "Đó là một điều hoàn toàn khác nhau bây giờ từ khi tôi lần đầu tiên đến. Thật không may đây chỉ là một sự phát triển tự nhiên với cách bóng đá đang diễn ra và nó không thay đổi tình cảm của mình cho họ.

  "Mọi thứ về tiền bạc và tôi biết United đã dành rất nhiều tiền trong những thập kỷ qua mà là một phần của lý do tại sao chúng tôi rất thành công nhưng nó chỉ nhận được nhiều hơn và cực đoan hơn.

  "Bạn không thể ngăn chặn nó vì vậy tôi đoán kết quả bóng đá chỉ cần phải nắm lấy nó và làm tốt như bạn có thể trong môi trường đó."

  Nhưng mặc dù Lindegaard tin rằng United đã thay đổi nguyên tắc của mình, ông khẳng định ông là "hạnh phúc" cho cựu đồng đội Pogba và đang ủng hộ câu lạc bộ thành công dưới sự dìu dắt của Jose Mourinho.

  Ông nói thêm: "Tôi rất vui cho CLB bởi vì đó là một ký tuyệt vời cho họ và tôi hạnh phúc với Paul rằng mọi thứ đã đi qua.

  "United đang có được thành công dưới thời Mourinho. Họ đã rõ ràng là đã dành rất nhiều tiền nhưng đã mua khá khôn ngoan và có hồ sơ theo dõi của Mourinho trong cách ông thực hiện trong năm đầu tiên của mình tại câu lạc bộ Tôi chắc chắn Kỳ sẽ thúc đẩy cho các tiêu đề.

  "Tôi nghĩ rằng đó là giữa họ và Manchester City. Đáng tiếc là tôi có cảm giác rằng Liverpool có thể là một con ngựa đen tối. "