Liệt dương có bị bê đê

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi diachiphathaiotphcm, 14/7/18.

 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Liệt dương là một bệnh gây lo lắng nhất cho nhiều đàn ông thời đại ngày nay, để chữa tận gốc chứng bệnh liệt dương này thì cần mau chóng khám nam khoa ở bình dương để được chữa trị kip thời.

  Lý do gây liệt dương được định hướng là do cả nhân tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng, cụ thể như sau:

  Yếu tố tuổi tác: Tuổi tác chính là tác nhân gián tiếp gây rối loạn chức năng cương cứng, nghĩa là tuổi càng cao thì rối loạn chức năng cương cứng càng lớn. Theo 1 nghiên cứu quốc tế, tỷ lệ phái nam khoảng từ 20~30 tuổi bị rối loạn các chức năng cương cứng là 7%, từ 70~79 tuổi là 57%.

  Sinh hoạt ko lành mạnh: ví dụ như uống rượu, hút thuốc, sử dụng ma túy. Đây là những nhân tố gây tác động nghiêm trọng đến chức năng trai gái ở phái nam. Theo nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ người nhiễm bệnh bị rối loạn chức năng cương dương do sử dụng ma túy là 32.2%.

  Nhân tố căn bệnh lý: Chủ yếu là các bệnh liên quan tới dương vật, tiền liệt tuyến nếu như viêm tiền liệt tuyến, viêm quy đầu và viêm tuyến tiền liệt do lậu cầu và những bệnh xã hội khác; tỷ lệ rối loạn chức năng cương dương, liệt dương do những căn bệnh trên làm ra là hơn 40%. Ngoài ra, còn có những bệnh khác như chứng bệnh tim mạch, chứng bệnh nội tiết, căn bệnh suy thận mạn tính, căn bệnh tiểu đường, những căn bệnh viêm loét.

  [​IMG]

  Các cấp độ của liệt dương:

  – Mức độ nhẹ: Nhu cầu trai gái thông thường, lúc có dục vọng hay sự kích thích, thủ dâm dương vật sẽ cương dương nhanh. Khi có giao hợp trai gái, "cậu bé" cũng cương cứng nhưng thì giờ ko kéo dài hoặc có khi sự nên sử dụng sự hỗ trợ của tay mới có thể đi vào cửa mình được.

  – Mức độ trung độ: Nhu cầu trai gái yếu, "cậu bé" phản động lại chậm đối với sự thúc đẩy, cương cứng 1 phương thức miễn cưỡng và không duy trì được lâu. Bởi thế lúc có quan hệ trai gái với đối tác, "cậu bé" chẳng thể đi vào âm đạo. Đây là hiện tượng liệt dương rất rõ và dễ nhận thấy.

  – Cấp độ nặng: phái nam không có nhu cầu về tình dục; dương vật của bạn không có khả năng cương cứng; các vận động liên can đến trai gái hầu như bị dừng lại, đàn ông không còn khoái cảm trong trai gái.

  Liệt dương rất nguy hiểm cho đời sống vợ chồng cũng như sức khỏe mày râu, làm cho nhiều phái mạnh cần chóng mặt về chứng bệnh tình của mình. Đừng quá lo âu vì ngày nay đã có phòng khám nam khoa ở bình dương, nơi khám nam khoa chất lượng nhất ở bình dương dành cho bạn.