Lắp camera ip mang lại nhiều lợi ích

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Hằng Moon, 12/8/16.

 1. Hằng Moon

  Hằng Moon Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong nhiều năm trước kia đây khi nhắc tới 1 công nghệ an ninh thì mọi người nghĩ ngay đến 1 thiết bị quan sát với đầu ghi hình DVR được nối với nhau bởi các sợi cái dây cáp tín hiệu đồng trục và phát hình qua Tivi.

  Nhưng trong những năm gần đây với sự bùng nổ của internet thi những công nghệ như wifi hay 3G dần dần được sử dụng phổ biến hơn và sự xuất hiện của camera IP không sợi quan sát từ xa là 1 hệ quả tất yếu. Dưới Đúng là những ưu điểm của camera không dây quan sát từ xa cho bạn tham khảo.  [​IMG]

  Ưu điểm của camera không sợi quan sát từ xa:

  Camera không cái sợi IP quan sát từ xa : Sự xuất hiện tất yếu của thời đại thiết bị .Trong nhiều năm lúc trước đây khi nhắc đến 1 thiết bị an ninh thì mọi người nghĩ ngay đến 1 thiết bị quan sát với đầu ghi hình DVR được nối với nhau bởi các cái dây sợi cáp tín hiệu đồng trục và phát hình qua Tivi. Nhưng trong những năm gần đây với sự bùng nổ của internet thi những công nghệ như wifi hay 3G dần dần được sử dụng phổ biến hơn và sự xuất hiện của camera không dây IP quan sát từ xa là 1 hệ quả tất yếu.

  Ở thới đai ngày nay thì mọi công tác trong cuộc sống hầu như gắn liền với PC, Laptop, Smartphone, Tablet và dĩ nhiên kể cả viêc giám sát an ninh qua camera không dây IP quan sát từ xa trên những thiết bị đó . Bỏ qua những đầu ghi hình DVR những hệ thống dây cáp được lắp đặt vô cùng rờm rà, camera IP hay còn gọi la IP camera ( Internet Protocal camera ) xuất hiện với nhiều ưu điểm vượt trội :đều có quan sát hình ảnh từ bất cứ nơi đâu với hồ hết hết thảy công nghệ có kết nối internet Wifi, 3G ( các thiết bị có brower support flash hoặc các thiết bị sử dụng các hệ điều hành như Windows, IOS, Android, …. )

  có thể lắp đặt bất cứ chỗ nào trong phạm vi phủ sóng của Wifi.đều có chụp ảnh, ghi hình mà chẳng cần phải sử dụng đầu ghi hình (Sử dụng dịch vụ lưu dữ liệu cloudcam, chụp hình lưu vào Hosting, thẻ nhớ, ổ cứng )đều có phát hiện chuyển động và gửi cảnh báo tới hộp mail của bạn (Tính năng chụp hình và cảnh báo chuyển động)đều có hoạt động như một webcam để thực hành đối thoại bàn thảo trực tiếp .Có đèn hồng ngoại dễ dàng quan sát vào ban đêm.Với những ưu điểm của camera không dây quan sát từ xa và sức mạnh công nghệ vượt trội sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời cho mọi người . Camera không sợi IP quan sát từ xa đã và đang trở nên phổ thông trong lĩnh vực về các thiết bị an ninh,có thể nói camera IP là sự đổi mới hoàn toàn so với những công nghệ quan sát cũ kĩ trước đây.

  lúc này việc lắp đặt camera trở nên giản đơn hơn bao giờ hết, camera IP hoạt động chỉ cần nguồn điện và thiết bị xem hình ảnh do camera đánh dấu cũng đều có hoàn toàn không cần cái sợi (smartphone, iphone, tablet, laptop và thậm chí là cả những chiếc SmartTV với kết nối internet tích hợp trình phê duyệt