Làm thế nào để hiệu chỉnh Watch của Apple để cải thiện độ chính xác

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi Admin, 14/5/15.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Apple đã thiếu một tính năng quan trọng mà nhiều người chạy và người đi xe đạp dựa vào khi làm việc ra, và đó là GPS. Một chiếc đồng hồ có trang bị GPS có thể theo dõi lộ trình của bạn trên một chạy hoặc đi xe đạp. Nó cũng có thể đo tốc độ chính xác của bạn và khoảng cách. Khi iPhone được bỏ lại phía sau, Apple Watch sẽ cố gắng để đo tốc độ và khoảng cách bằng cách sử dụng máy đo gia tốc và cảm biến khác trong hồ. Phương pháp này đo đôi khi có thể mang lại kết quả mà không phải là tất cả những gì chính xác.

  [​IMG]

  Có một cách để hiệu chỉnh đồng hồ, mặc dù. Điều này sẽ giúp cải thiện tính chính xác của khoảng cách và tốc độ đo của bạn khi chạy ngoài trời mà không điện thoại của bạn, hoặc khi GPS không có sẵn, chẳng hạn như khi chạy hoặc đi bộ trên máy chạy bộ. Dưới đây là làm thế nào nó được thực hiện:

  • Vào một ngày với bầu trời rõ ràng, người đứng đầu đến một vị trí ngoài trời có tiếp nhận GPS tốt (chẳng hạn như một công viên) với cả iPhone của bạn và Apple Watch.
  • Hãy chắc chắn rằng dịch vụ vị trí được kích hoạt trên iPhone. Để kiểm tra điều này, đầu vào Settings, kích Privacy và chọn Location Services.
  • Bạn cũng sẽ muốn Motion Calibration và cách thiết lập để được kích hoạt. Điều này có thể được thực hiện từ iPhone của bạn bằng cách đi vào Settings, chọn Bảo mật, tiếp theo Location Services và chọn dịch vụ hệ thống ở dưới cùng của trang.
  • Hiệu chuẩn được thực hiện tự động bất cứ khi nào bạn sử dụng ngoài trời hoặc đi bộ ngoài trời Run tính năng của Apple Watch trong ứng dụng Workout. Vì vậy, từ Apple Xem, tap the Crown kỹ thuật số, chọn ứng dụng Workout và chọn Outdoor Walk hoặc ngoài trời Run.
  • Chọn Open, Không có lựa chọn mục tiêu và bắt đầu hoạt động của bạn.
  • Apple khuyến cáo bạn đi bộ hoặc chạy tại "tốc độ bình thường" của bạn cho khoảng 20 phút. Nếu bạn không thể đạt điểm 20 phút trong một hoạt động đơn lẻ, bạn có thể tích lũy lúc trên nhiều tầng lớp xã hội ngoài trời hoặc chạy với iPhone của bạn. Nó cũng khuyên những người thường xuyên đi bộ hoặc chạy ở tốc độ khác nhau hiệu chỉnh đồng hồ cho mỗi tốc độ. Trong ngắn hạn, bạn càng hiệu chỉnh gia tốc để tìm hiểu chiều dài sải chân của bạn, chính xác hơn đồng hồ sẽ có.
  Dữ liệu hiệu chuẩn không được sao lưu trên iPhone của bạn, nhưng thay vì lưu trữ cục bộ trên Apple Watch. Các dữ liệu sẽ bị xóa nếu bạn đã bao giờ Bỏ ghép nối đồng hồ từ iPhone của bạn, và bạn sẽ được yêu cầu xác định lại nó.
   
: Apple Watch