Toàn quốc Làm thế nào để cài đặt một bộ lọc tĩnh điện

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngocphong025, 29/7/15.

 1. ngocphong025

  ngocphong025 Guest

  Làm thế nào để cài đặt một bộ lọc tĩnh điện
  Bộ lọc không khí tĩnh điện loại bỏ một tỷ lệ phần trăm cao của các hạt trong không khí. Họ là tiết kiệm năng lượng, vì chúng sẽ ngăn chặn các ống dẫn và cuộn dây của đơn vị nhận được từ bẩn hiệu quả hơn so với các bộ lọc thường xuyên. Điều này cho phép hệ thống chạy ít hơn và hiệu quả hơn. Đây là loại bộ lọc không khí sẽ kéo dài trong một thời gian dài, và rất dễ dàng để cài đặt và duy trì bao duong dieu hoa. Họ cũng có lợi cho môi trường vì họ được tái sử dụng. Bất kỳ một người có thể thay đổi một sưởi ấm thường xuyên hoặc bộ lọc không khí làm mát sẽ không có sự cố cài đặt một một tĩnh điện.

  Hướng dẫn
  1.Tìm bộ lọc điều hòa không khí hiện tại của bạn. Kiểm tra bên cạnh ống dẫn sưởi ấm và làm mát các đơn vị ‘cho nó. Hầu hết các bộ lọc không khí trong hệ thống sưởi ấm thực sự của bạn hoặc trong sàn, tường hay trần. Nó thường sẽ được kèm theo một cửa rãnh.

  2.Đưa ra các bộ lọc không khí trước đó trong hệ thống sưởi ấm và làm mát của bạn. Nâng lên các kim loại bao phủ trên các bộ lọc hiện có để truy cập nó. Bạn có thể phải loại bỏ vít hoặc mở khóa một cơ chế giữ nắp tại chỗ. Hủy bỏ các bộ lọc và xử lý đúng của nó, một khi bạn đã hoàn thành các bước tiếp theo.

  3.Nhận được điện kích thước bộ lọc không khí chính xác. Nó là quan trọng để có được các bộ lọc đúng kích cỡ. Xem qua các bộ lọc cho các kích thước cần thiết. Nó sẽ được đánh dấu tương tự như này: 12x12x1, 10x20x1 hoặc 10×14. Nếu không có bộ lọc đã được sử dụng trong các đơn vị, đo kích thước của khu vực này sẽ phù hợp với bộ lọc. Viết những thông tin này xuống.

  4.Mua bộ lọc khí tĩnh điện của bạn. Nếu bạn không thể xác định vị trí một bộ lọc với kích thước chính xác của bạn, bạn có thể sử dụng một trong đó là có thể điều chỉnh hoặc thậm chí có được một tùy chỉnh có ai làm. Bạn có thể có được các bộ lọc này tại hầu hết những nơi mà bạn có thể nhận được những cái thường xuyên tại. Họ cũng có sẵn từ nhiều trang về sửa điều hòa

  5.Cài đặt các bộ lọc tĩnh điện. Sau khi bạn đưa ra các bộ lọc cũ, kiểm tra cái mới cho một mũi tên chỉ hoặc cảnh báo khác của luồng không khí hướng của bộ lọc. Đặt bộ lọc mới trong đơn vị và sau đó đóng bao phủ.

  [​IMG]

  Dịch vụ sua dieu hoa tai da nang

  Hướng dẫn làm sạch thay thế bộ lọc điều hòa
  Hướng dẫn
  1.Tháo nướng trước từ điều hòa không khí bằng cách nhẹ nhàng kéo nó về phía trước và đẩy xuống cùng một lúc.
  Đôi khi, nướng được gắn bằng ốc vít, vì vậy nếu nó không thể được gỡ bỏ một cách dễ dàng, tìm kiếm con ốc ẩn. Họ có thể ở cạnh trên của bàn nướng hoặc xung quanh bảng điều khiển.

  2.Với các tua vít và ổ cắm cờ lê, loại bỏ tất cả các ốc gắn vỏ kim loại để điều hòa không khí. Sau đó nhấc vỏ kim loại thẳng lên, cẩn thận không để cho các cạnh sắc nét nhấn bộ phận bên trong.

  3.Bao gồm các động cơ bằng giẻ vải để bảo vệ nó khi bạn làm sạch và rửa sạch bảo dưỡng điều hòa các vây.

  4.Sử dụng cọ hoặc máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn và các mảnh vụn từ bề mặt của thiết bị bay hơi vây phía trước. Bàn chải theo hướng vây (lên và xuống) và không bên này sang bên kia. Các vây đều được làm bằng nhôm mềm và sẽ uốn cong dễ dàng.

  5.Phun vây triệt để với tẩy dầu mỡ sạch và đợi khoảng 15 phút (hoặc theo hướng dẫn ghi trên hộp) để cho phép các chất bẩn để nới lỏng.

  6.Từ từ đổ nước ấm vào vây xối cho sạch bụi và loại bỏ các bụi bẩn. Sau đó lấy nước từ các dòng chảy. Giữ nước và dòng chảy đi từ động cơ, các thành phần và kết nối điện.

  7.Thẳng bất kỳ vây cong với một chiếc lược vây. Làm như vậy sẽ làm tăng luồng không khí thông qua các cuộn dây bị bay hơi và cải thiện hiệu quả làm mát tổng thể tránh phải sửa điều hòa.

  8.Lặp lại bước 4 đến 7 cho các vây tụ phía sau.

  9.Lau sạch bất kỳ nước dư thừa và dòng chảy, sau đó để điều hòa không khí khô trong vài giờ.

  10.Khi máy điều hòa không khí là hoàn toàn khô ráo, cắm nó vào để kiểm tra hiệu quả của nó. Nếu nó hoạt động đúng cách, điều hòa không khí có thể được tập hợp lại.

  Dịch vụ sửa điều hòa tại đà nẵng