Hồ Chí Minh Làm sao nhận biết trung tâm nào nâng mũi đẹp và an toàn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ledinh121189, 21/3/16.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một ca phẫu thuật an toàn phải được sự trợ giúp của trang thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chính xác. Bạn cũng nên chú ý đến tính vô trùng của phòng phẫu thuật ở trung tâm thực hiện. Nếu phòng phẫu thuật nhỏ, hẹp, không hợp vệ sinh, ánh sáng, máy móc thiếu thốn ca phẫu thuật của bạn sẽ có thể xảy ra nhiều rủi ro như bạn có thể dễ bị nhiễm trùng hậu phẫu.

  Một trung tâm thực hiện nâng mũi đẹp và an toàn khi trung tâm đó có trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại.Một trung tâm thực hiện nâng mũi đẹp và an toàn khi trung tâm đó có trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại.

  Trước khi quyết định lựa chọn phương pháp, bạn cần tìm hiểu kỹ qua phương pháp mình định thực hiện để có thể dễ dàng đặt câu hỏi cho bác sĩ về các vấn đề bạn còn vướng mắc, điều này có thể giúp bạn an tâm hơn khi phẫu thuật. Bạn có thể tham khảo qua website của các trung tâm thẩm mỹ, các diễn đàn về thẩm mỹ, hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để nâng mũi an toàn và đẹp như ý.

  Trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bạn cần tìm hiểu kỹ qua phương pháp mình định thực hiện để có thể dễ dàng đặt câu hỏi cho bác sĩ về các vấn đề bạn còn vướng mắc nhé

  [​IMG]

  Nâng mũi an toàn và đẹp là quan tâm hàng đầu của các chị em khi đi phẫu thuật nâng mũi. Muốn một chiếc mũi muốn đẹp và không xảy ra biến chứng sau khi phẫu thuật thì bạn phải biết lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín có bác sĩ tay nghề cao thực hiện.

  Các yếu tố đảm bảo nâng mũi an toàn

  Muốn nâng mũi an toàn, không xảy ra biến chứng trước hết bạn hãy thực hiện nâng mũi ở một trung tâm uy tín. Trung tâm đó phải là trung tâm đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

  >>> Liên quan : Để có chiếc mũi chuẩn S line thì chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền ?

  Một trung tâm thực hiện nâng mũi an toàn uy tín khi trung tâm đó hội tụ đầy đủ các yếu tố: bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi lâu năm, phương pháp tiên tiến, cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, chất liệu phẫu thuật phải được kiểm định và chứng nhận an toàn của Bộ y tế.

  Một địa chỉ nâng mũi đẹp phải là nơi đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

  Việc tạo ra một chiếc mũi đẹp hay xấu, có hài hòa với gương mặt hay không, có xảy ra biến chứng hay không phụ thuộc rất nhiều vào đôi bàn tay và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Một bác sĩ giỏi phải là người có tâm với nghề, làm việc bằng nhiệt huyết và đam mê.

  Tuy nhiên, đó cũng không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn nếu bác sỹ đó không có chuyên môn tay nghề cao, không có con mắt thẩm mỹ tốt. Để biết bác sĩ nào nâng mũi an toàn và đẹp bạn nên tham khảo kết quả phẫu thuật của bác sĩ đó hoặc hỏi qua ý kiến của những người đã thực hiện nâng mũi với bác sĩ đó. Nên nhớ tay nghề bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phẫu thuật của bạn.