Toàn quốc Làm sao biết bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 19/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sự khác biệt trong hiệu quả thẩm mỹ bấm mí

  - Khắc phục hiệu quả mọi khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí ẩn, mí lót, mí không đều

  - Tạo nếp mí đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

  - Đường mí cân đều, hài hòa, hợp với với khuôn mặt của mỗi khách hàng.

  - An toàn, hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  ==> Điều Khách hàng cần biết trước khi Bấm mí là --- bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu --- Để chị em có thể an tâm sắp sếp công việc để đi làm đẹp

  Mắt cháu 1 mí bẩm sinh, cháu rất e ngại vì điều đó. Sau khi tìm hiểu cháu được biết bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay khá phổ biến và được nhiều người áp dụng để khắc phục tình trạng mắt 1 mí như cháu. Bác sĩ có thể cho cháu hỏi thêm bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Chi phí thực hiện như thế nào?

  Họ tên: Phạm Phương Vy

  SĐT: 0904xxx832

  [​IMG]

  Chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn

  Chào Thanh Mai!
  - Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc và gửi câu hỏi Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu đến chuyên mục tư vấn của TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc này cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

  - Bấm mí Dove Eyes ( Hiệu quả duy trì bền vững): Kỹ thuật tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi, do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí bền vững.

  - Bấm mí mắt Hàn Quốc ( Hiệu quả duy trì 3-5 năm): Kỹ thuật tạo nếp mí thông qua việc tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi, với kỹ thuật thực hiện này, quá trình vận động của mắt có thể khiến nếp mí bị mờ dần đi, hiệu quả ổn định trong khoảng 3-5 năm ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

  ==> Bất ngờ với phương pháp --- bấm mắt hai mí hàn quốc --- Đem lại kết quả mỹ mãn.

  Chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu?
  Chính bởi vì kỹ thuật thực hiện khác nhau, “tuổi thọ” của kết quả cũng khác nhau nên mức chi phí của từng phương pháp cũng không giống nhau. Trong đó:

  - Bấm mí mắt Hàn Quốc: 8 triệu

  - Để xác định phương pháp bấm mí thích hợp, bạn có thể trực tiếp đến với TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn tốt nhất cho bạn.


  =========================================================================

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777
   
: thammyvien