Toàn quốc Làm đẹp với dầu dừa sai phương pháp ảnh hưởng với làn da

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huythaihoang09, 22/3/16.

  1. huythaihoang09

    huythaihoang09 Member

    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giải thích về nhiều giả dụ bị dị ứng hoặc viêm da lúc dùng dầu dừa, TS. BS. Ngô Hồng Phong - chuyên ngành Da liễu, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Hà Nội cho hay, nguyên nhân bởi dầu dừa ko đảm bảo. Trên thị trường hiện nay, dầu dừa luôn được quảng cáo là tinh chất trùng hợp 100%, nhưng trường hợp ko kỹ lưỡng, chúng ta với thể sắm buộc phải chiếc mang pha các chất phụ gia.

    Theo tiến sĩ Phong, dầu dừa 100% nguyên chất phải được lấy trực tiếp từ quả dừa già nguyên trái, ko qua bất kì xử lý hóa chất nào. Cứ 2-3 trái dừa già cho một kg cơm dừa,1 kg cơm dừa lại cho khoảng 100-150 ml dầu dừa. Để có một lít dầu dừa hàng hiệu cần từ 13-15 trái dừa già tươi.

    Tuy nhiên, để chế tạo tinh dầu, những nhà máy ép dầu sẽ thu dừa sau đó sấy khô và cho vào máy ép dầu. Thành phẩm họ cho ra ngoại trừ trên đơn vị lít mà là tấn, hàng chục tấn, đó được gọi là dầu thô, sau ấy được đưa vào hệ thống lọc, và chắc chắn là mang sự tham gia của các chất xúc tác để dầu thô phát triển thành dầu sạch, màu trong vắt và thơm hương liệu. có các chiếc dầu này, chỉ em chỉ cần tiêu dùng cho body, tránh phục vụ phần da nhạy cảm như da mặt hoặc uống.

    Để biết dầu dừa nguyên chất có tinh khiết hay không, bạn chỉ cần cho chai dầu dừa nguyên chất vào ngăn mát tủ lạnh. Sau ấy chờ 30 phút tới 1 tiếng (tùy theo dung tích của dầu dừa nhỏ hay lớn), do với nhiệt độ dưới 25 độ C thì dầu dừa sẽ bắt đầu đông đặc lại hoàn toàn (nếu thể tích nhỏ thì sẽ mau đông lại hơn). Ngược lại ví như chai dầu dừa của bạn không đông đặc, hoặc đông đặc một phần, phần còn lại cho dù để bao lâu trong ngăn mát vẫn ko đông lại thì bạn với cơ sở để nghi ngờ độ tinh khiết của mẫu dầu dừa mà bạn đang sỡ hữu.

    lúc dầu dừa tự làm cho phản tác dụng
    Để giảm thiểu sắm buộc phải những cái dầu dừa không đảm bảo trên thị trường, nhiều chị em đã truyền tay nhau công thức làm dầu dừa tự chế. cách nấu dầu dừa thực chất không quá khó, chỉ bắt buộc tỉ mỉ 1 chút là sở hữu thể khiến được. Vì nghĩ đây là dầu dừa “sạch” bắt buộc những chị em đã tương đối an tâm lúc tiêu dùng. Tuy nhiên, theo tiến sĩ Phong, ngay cả mang dầu dừa đảm bảo tinh khiết 100%, chị em cũng phải có những chú ý nhất định.
    [​IMG]


    thứ 1, trong dầu dừa mang 1 số tinh chất rất tốt cho da và tóc, song ví như dùng không đúng, bạn hoàn toàn có thể gặp tác dụng ngược.

    Chẳng hạn như mang những người sở hữu làn da nhạy cảm, da nhờn,.. dầu dừa trị mụn mang thể gây ngứa ngáy, nổi mề đay do bản thân dầu dừa đựng chất nhờn cao. Trong khi đấy, mụn là bệnh do nang lông - tuyến bã ở da hoạt động thái quá khiến tiết rộng rãi bã nhờn, phải giả dụ bị bít kín do lớp dầu dừa trên mặt, chất bã nhờn sẽ ứ đọng lại ở lỗ chân lông tạo thành nhân mụn. sở hữu da dầu, thấp nhất buộc phải giảm thiểu sử dụng dầu dừa chăm sóc da.

    trường hợp dùng dầu dừa massage, bạn chỉ phải khiến cho tối đa 2 lần/ tuần. Hàng ngày buổi tối sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt, sử dụng 1 chút tinh dầu dừa chấm lên vùng da mặt, cổ. Sau ấy massage khoảng 3 phút rồi rửa mặt thật sạch để đảm bảo lượng dầu dừa còn lại ko khiến bít lỗ chân lông.

    Đối mang tóc cũng vậy, bạn cũng chỉ phải tiêu dùng tối đa 2 lần/tuần. Việc dùng dầu dừa để dưỡng tóc cũng buộc phải hết sức cẩn trọng bởi lượng lipid trong đấy chính là nguyên nhân tăng độ dầu, làm cho tóc bị bết nhanh, thu hút sự “tấn công” của những vi khuẩn gây hại cho tóc và nhất là da đầu.

    Ăn nhiều gây hại
    rộng rãi chị em đã ăn dầu dừa có mục đích giảm cân, tuy nhiên, trên thực tế, dừa mang tỷ lệ chất béo bão hòa cao hơn những loại mỡ động vật. trường hợp ăn quá nhiều dầu dừa sở hữu thể dẫn đến tình trạng xơ vữa động mạch. bởi thế, tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ (FDA) và đa dạng quốc gia khác (Anh, Canada...) đều khuyến cáo không tiêu dùng đa dạng dầu dừa trong khẩu phần ăn hàng ngày.

    Hơn nữa, đối với những người sở hữu vấn đề về rối loạn chuyển hóa (đái tháo đường, nâng cao huyết áp, xơ mỡ động mạch, thừa cân béo phì...), việc sử dụng các sản phẩm rộng rãi axit béo bão hòa như dầu dừa còn khiến tăng nguy cơ rối loạn mỡ máu.

    Cũng theo Tiến sĩ Phong, hiện nay, dầu dừa vẫn chưa được cấp phép dùng như một dòng thuốc hoặc dược phẩm an toàn nào. Trong công đoạn tự chế dầu dừa, chắc chắn sẽ có những mặt trái nhất định trong vấn đề an toàn, vệ sinh buộc phải khi dùng trực tiếp, đặc thù là việc uống dầu dừa sẽ vô tình đưa một lượng lớn vi khuẩn vào cơ thể chúng ta. Điều này sẽ phá hủy hệ thống miễn dịch và gây ra đa dạng bệnh tiềm tàng bên trong.

    “Dầu dừa chỉ sở hữu một số tác dụng nhất định đối với cơ thể. vì vậy, lúc tiêu dùng cũng phải hết sức cẩn trọng. Hãy tham khảo ý kiến của những bác sĩ và chuyên gia để với thể đạt được kết quả một bí quyết rẻ nhất”, tiến sĩ Phong khuyến cáo.