LÀM CHỮ KÝ TRONG BẰNG ĐẠI HỌC NHƯ THẾ NÀO ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quocmanh123, 18/11/16.

 1. quocmanh123

  quocmanh123 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một vài tuần trước, một đồng nghiệp gửi cho tôi một email nhận làm bằng đại học uy tín với một hành trình cuối tuần bên rể từ rất nhiệt tình kế hoạch chính của sự kiện. Nội dung của email làm bằng đại học này đã gây sốc nhưng những gì thực sự đã cho tôi là chữ ký của người gửi, một luật sư tự do thương mại. Nó bao gồm một bức ảnh lớn như một bức tranh trường ví có kích thước, và đều là xấu hổ.

  [​IMG]
  Tôi đã làm chữ ký trong bằng đại học những năm qua, nhưng luôn luôn loại bỏ chúng như là một thành phần của thương hiệu cá nhân của mình. Bây giờ tôi đang suy nghĩ về nó, tuy nhiên, chữ ký trong bằng đại học giá rẻ là một trong những công cụ xây dựng thương hiệu trực tuyến ban đầu, sau khi địa chỉ email, tất nhiên.

  Khi nó quay ra, một chữ ký xấu có thể gây ra khá ấn tượng. Khi đi chơi với một vài người bạn vào cuối tuần trước, một người nào đó đưa lên chữ ký của luật sư khác đã hạ cánh trong hộp thư đến của mình, thiết lập ra một cuộc trò chuyện về nghi thức chữ ký. Và tôi đã thậm chí không đưa nó lên.

  Chữ ký trong bằng đại học phải được giữ ngắn hạn và đến thời điểm này, thương hiệu chỉ với tên của bạn, thông tin liên lạc cần thiết, tiêu đề, tên tổ chức, và bất kỳ liên kết có liên quan, chẳng hạn như để trang web làm bằng đại học giá rẻ của bạn và hồ sơ cá nhân. Nói cách khác, tránh những điều sau đây để bảo vệ thương hiệu cá nhân của bạn:

  – Đầu chữ ký . Nếu tôi muốn biết những gì bạn trông như thế nào, tôi có nhiều lựa chọn: LinkedIn, Facebook, công ty của bạn hoặc trang web cá nhân. Một bức ảnh làm cho chữ ký của bạn xuất hiện đáng báo động lớn và bạn vô ích. Thêm vào đó, một trao đổi thân thiện và nụ cười đẹp sẽ bắt đầu trông giống như một cái nhăn mặt khó chịu. (Thật ngạc nhiên là những gì tâm có thể làm.)

  – Kiểu font hỗn hợp. Khả năng chọn phông chữ và màu sắc khác nhau không chỉ cho tôi mà bạn đang vui vẻ và sáng tạo. Chọn một font chữ đơn giản, không quá hai màu sắc và đậm các mục mà bạn muốn gọi ra ngoài. Xong.

  – Nhiều chức danh và bằng cấp. Đừng đối xử với chữ ký làm bằng đại học của bạn như là một sơ yếu lý lịch. Điểm của tiêu đề của bạn không phải là thể hiện tất cả các thông tin của bạn mà đó là để xác định bạn là ai và làm thế nào để liên lạc với bạn. Để lại tất cả những chứng chỉ và bằng cấp để phương tiện truyền thông xã hội khác.

  Bây giờ tôi đã chia sẻ một số của làm và không nên làm, cho tôi biết: chữ ký điên rồ nhất bạn đã từng nhìn thấy là gì?

  Ngoài ra hiện nay cũng có nhiều sinh viên hay các bạn trẻ lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ để có bằng cấp cao nhanh nhất. Dịch vụ làm bằng đại học uy tín là dịch vụ đáng tin cậy về mức độ an toàn và chất lượng của bằng đại học khi sử dụng.

  Bạn chưa có bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.