LÀM BẰNG ĐẠI HỌC ĐỂ KHÔNG PHẢI THI TỐT NGHIỆP

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quocmanh123, 19/11/16.

 1. quocmanh123

  quocmanh123 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện có rất nhiều sinh viên đang cận kề với kỳ thi tốt nghiệp đại học và một trong số họ đã chọn con đường nhanh nhất và hiệu quả đó là “làm bằng đại học”, họ sẽ không cần phải thi tốt nghiệp hay làm gì nhưng vẫn có trên tay tấm bằng đại học chất lượng.

  Tôi làm theo các quỹ đạo điển hình đại học và tốt nghiệp vào mùa xuân, và tôi nhớ như thế nào điên cuồng bận rộn đó. Vì vậy, tôi chỉ có thể tưởng tượng những gì nó giống như bạn cho người cao niên được hỗ trợ thông qua các khóa học và tốt nghiệp tháng mười hai này, giữa tất cả các kỳ nghỉ năm mới điên cuồng.

  [​IMG]
  Nhưng bất chấp những căng thẳng của cố gắng để tốt nghiệp, nó không đi kèm với lợi ích của nó. Bạn không chỉ nhận được một sự khởi đầu nhảy vào tìm kiếm công việc của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một số khía cạnh của kỳ nghỉ lễ để lợi thế của bạn. Đọc để tìm hiểu cách làm bằng đại học như thế nào (đây là một vài lý do bạn có thể muốn tốt nghiệp sớm).

  Đi trước họ một bước
  Vì hầu hết sinh viên đại học làm bằng đại học tốt nghiệp vào mùa xuân, điều đó có nghĩa rằng tất cả mọi người đang áp dụng cho các công việc tương tự tại cùng một thời điểm: tháng Tư, tháng Năm, và tháng Sáu. Bạn đang đi trước một bước, bởi vì bạn sẽ nhận được sơ yếu lý lịch và bìa thư của bạn ra thành chủ nhân của bàn tay tháng trước. Năm mới là thời điểm đặc biệt là tuyệt vời để được tìm việc, kể từ khi ngân sách mới đi vào hoạt động và các công ty cuối cùng đã có tiền để thuê cho rằng vị trí mới mà họ đã nói về từ tháng Bảy.

  Các dịp ưu đãi
  Các kỳ nghỉ lễ có nghĩa là mọi thứ trong thế giới làm bằng đại học chuyên nghiệp thường chậm lại một chút. Nếu bạn đang tìm cách để liên lạc với nhà tuyển dụng về vị trí, bây giờ là một thời gian tuyệt vời. Thực hiện các cuộc gọi điện thoại mà bạn cần, có được hồ sơ của bạn gửi, dòng cuộc phỏng vấn thông tin hoặc các cuộc họp cà phê – làm những gì bạn phải làm gì để có được cho mình ở phía trước của những người mà bạn muốn làm việc cho.

  Ngoài ra, tất cả các bên kỳ nghỉ và các sự kiện diễn ra trong tháng tới có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết.

  Một trong những điều khó khăn nhất khi làm bằng đại học tốt nghiệp mới là tất cả các thiết bị bạn cần để bắt đầu cuộc sống chuyên nghiệp của bạn. Nhu cầu của bạn có thể bao gồm, nhưng có lẽ không giới hạn: một tủ quần áo chuyên nghiệp, nội thất và các thiết bị cho một căn hộ mới (nếu bạn đang di chuyển ra khỏi ký túc xá đại học hoặc căn hộ), một phương thức vận tải (hoặc một chiếc xe hơi hoặc giao thông công cộng ), và có thể là tiền để đi du lịch cho các cuộc phỏng vấn việc làm. Điều này tất cả thêm lên rất nhanh, và tất nhiên là tốt nghiệp đại học gần đây có nghĩa là bạn đang phá vỡ và không có tiền để mua các mặt hàng nói trên.

  Nếu bạn tốt nghiệp tháng này, có thể bạn sẽ nhận được quà tặng kỳ nghỉ và những món quà tốt nghiệp. Sử dụng bằng đại học để làm lợi thế của bạn và yêu cầu những thứ bạn cần để bắt đầu cuộc sống chuyên nghiệp của bạn. Sau khi bằng đại học của bạn, nhận gia đình của bạn để là một trong những khoản đầu tư sự nghiệp quan trọng nhất bạn có thể làm.

  Vì vậy, khi bạn đang kéo tóc của bạn ra cố gắng để viết các giấy tờ cuối cùng của bạn, lấy áo choàng tốt nghiệp của bạn, hoàn thành mua sắm kỳ nghỉ của bạn, và di chuyển ra khỏi căn hộ đại học của bạn, có một số tiện nghi trong những ưu điểm sự nghiệp riêng biệt đi kèm với tốt nghiệp vào tháng tới.

  Ngoài ra hiện nay cũng có nhiều sinh viên hay các bạn trẻ lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ để có bằng cấp cao nhanh nhất. Dịch vụ làm bằng đại học uy tín là dịch vụ đáng tin cậy về mức độ an toàn và chất lượng của bằng đại học khi sử dụng.

  Bạn chưa có bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.