Toàn quốc Lá Mãng Cầu Xiêm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi trungtamduoclieu, 11/7/15.

  1. Lá Mãng Cầu Xiêm

    Mãng Câu Xiêm là cây ăn trái thường mọc hoang ở vùng đồi núi hay được trồng để ăn trái mãng cầu xiêm ra trái gần như quanh năm.

    Các nhà khoa học hàn quốc đã nghiên cưu và phát hiện ra lá mãng cầu có hoạt chất chống ung bướu, chống k rất hiệu qua uống nước sắc hay triết suất từ Lá Mãng Cầu Xiêm có tác dụng tốt hơn 1000 lần hóa trị, lá mãng cầu hỗ trợ chó hầu hết các loại ung bướu, lá mãng cầu xiêm được ứng dụng trong y học hiện đại ở rất nhiều nước như Hàn Quốc, Việt Nam, Brazil .



    Lá Mãng Cầu Xiêm nổi tiếng với khả năng chống đột biến tế bào, lá mãng cầu xiêm cũng đã được xem như dược liệu kháng virus, kháng khuẩn và chống ký sinh trùng cũng như làm giảm cảm giác lo âu và trầm cảm cũng hỗ trợ mức huyết áp khỏe mạnh, phòng ngừa, hộ trợ điều trị ung bướu hiệu quả



    Công dụng lá cây mãng cầu xiêm chống trầm cảm, ngăn ngừa co thắt cơ, hạ huyết áp, kháng khuẩn, giãn mạch, chống ung bướu, khối u, dễ ngủ, giảm đau, viêm khớp, thấp khớp, đau dây thần kinh, hỗ trợ điều trị ung bướu và K.

    Giới khoa học vừa tìm ra công dụng tiêu diệt tế bào k ác tính tuyệt vời của trái mãng cầu (hay mãng cầu xiêm).

    Giá trị dinh dưỡng trên 100 g (3.5 oz)


    Năng lượng 276 kJ (66 kcal)
    Carbohydrates 16.84 g
    Đường 13,54 g
    Chất xơ thực phẩm 3,3 g
    Mỡ 0,3 g
    Protein 1 g
    Vitamin
    Thiamine (B 1) 0,07 mg (6%)
    Riboflavin (B 2) 0,05 mg (4%)
    Niacin (B 3) 0,9 mg (6%)
    Axit Pantothenic (B 5) 0,253 mg (5%)
    Vitamin B 6 0,059 mg (5%)
    Folate (B 9) 14 mg (4%)
    Choline 7,6 mg (2%)
    Vitamin C 20,6 mg (25%)
    Kim loại đánh dấu
    Canxi 14 mg (1%)
    Sắt 0,6 mg (5%)
    Magnesium 21 mg (6%)
    Phosphorus 27 mg (4%)
    Potassium 278 mg (6%)
    Sodium 14 mg (1%)
    Kẽm 0,1 mg (1%)

    Giúp làm chậm sự phát triển của các tế bào k nhanh gấp 10 000 lần so với Adriamycin (một loại dùng trong liệu pháp hóa trị chữa k).

    Mới đây, tạp chí danh tiếng của Hàn Quốc là Journal of Natural Products đã đăng tải công trình nghiên cứu cho rằng, nước ép mãng cầu có khả năng tiêu diệt tế bào k cao hơn gấp 10.000 lần so với liệu pháp hóa trị mà không hề làm hại các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Thông tin này làm lóe lên hy vọng đối với các bệnh nhân đang mang trên mình căn bệnh chết người.

    Theo như bài đăng tải trên tạp chí, từ năm 1976, Viện k Quốc gia Mỹ đã tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này, kết quả cho thấy, lá và thân của cây mãng cầu có khả năng tiêu diệt hữu hiệu các tế bào k ác tính.

    Do có nguồn gốc tự nhiên nên nước ép của loại quả này không những không gây ra những tác dụng phụ như nôn ói, sụt cân và rụng tóc, mà còn giúp người bệnh khỏe mạnh hơn trong quá trình điều trị bệnh k, bởi trong loại chất đặc biệt của quả mãng cầu có khả năng bảo vệ hệ miễn dịch cơ thể và giúp tránh được một số bệnh truyền nhiễm, chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần.

    Lá Mãng Cầu Xiêm rất tốt cho quá trịnh hỗ trợ điều trị ung bướu nhưng chỉ sử dụng lá mãng cầu xiêm thôi thì không thể chữa hết được bệnh k các bạn nên nhớ là tất cả các sản phẩm của cây mãng cầu chỉ có tác dụng hỗ trợ bệnh k.

    [​IMG]

    Cây Mãng Cầu Xiêm

    [​IMG]Lá Mãng Cầu Khô

    [​IMG]

    [​IMG]

    Lá Mãng Cầu Xiêm Được Lựa Chọn kỹ Hút Chân Không

    [​IMG]

    Bột Lá Mãng Cầu Xiêm Hút Chân Không
    [​IMG]

    Viên Nén Lá Mãng Cầu Xiêm Đặt trước 1 tuần
    [​IMG]

    Hạt Mãng Cầu Xiêm

    Cách sử dụng: dưới dạng lá mãng cầu khô từ 20g - 50g rửa sạc cho nước vào khoảng 1,5 lít sắc kỹ nhỏ lửa còn khoảng 0,7 lít là được chia thành 3 lần uống trong ngày. Dưới dạng bột lá mãng cầu thì ngày uống 3 lần mỗi lần khoảng 2 muỗn cà phê hòa với 100ml nước sôi để khoảng 3 phút là dùng được.

    Hãy liên hệ vơi chung tôi để được tư vấn thêm.

    Đường link sản phẩm http://trungtamduoclieu.vn/la-mang-cau-xiem-id899.html