Hà Nội Kỹ thuật cơ bản của cửa phòng xquang

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi lamida, 7/6/17.

 1. lamida

  lamida Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chụp xquang đã vô cùng quen thuộc với con người chúng ta. Phòng chụp X – Quang là khu vực xét nghiệm bằng chụp phim của bệnh viện, xem xét và đánh giá tình trạng của bệnh nhân. Trong quá trình xét nghiệm thường truyền ra những tia phóng xạ độc hại có các ảnh hưởng nhất định đối với bệnh nhân xung quanh. Do vậy, các thiết bị như cửa phòng chụp xquang đều có các tiêu chuẩn khá khắt khe. Cùng chúng tôi đánh giá về những đặc điểm kỹ thuật của cửa chì qua thông tin sau đây. lắp đặt cửa phòng sạch

  |Cửa chì khi được đưa vào thực tế nên thỏa mãn được các quy tắc kỹ thuật cơ bản nhất có thể nhắc với như chặn lại được tia phát xạ phát tán ra môi trường xung quanh. Để được người sử dụng chấp thuận thì cửa chì không các thỏa mãn công dụng tính năng mà còn buộc phải đảm bảo được 1 số mục đích khác nữa. Chính vì vậy thông tin bên dưới sẽ giới thiệu cho bạn đọc cửa chì phòng xquang được người dùng tin dùng nhiều nhất như hiện nay. cửa tự động
  [​IMG]
  |Đặc điểm cơ bản của cửa phòng xquang là gì? Sự khác biệt nào là quan trọng nhất để nhận biết cửa chì phòng xquang với những sản phẩm thiết bị cửa khác trên thị trường? Là một trong những vấn đề quan trọng nhất để khi tiêu dùng cửa phòng xquang cần chú ý đến ttính năng kỹ thuật này để có thể bảo đảm được những nhu cầu cơ bản nhất đối với Phòng chụp X – Quang. Cùng các thông tin sau tìm hiểu về đặc tính kỹ thuật cơ bản của cửa chì được người dùng lựa chọn nhiều nhất như hiện nay.

  1. Vài nét cơ bản về của phòng xquang


  Cửa phòng X – Quang cần đáp ứng được những quy định về thiết kế, chất lượng phòng chụp x – quang như ngăn cản được những tia phóng xạ phân tán bên ngoài gây ảnh hưởng xấu đến con người xung quanh.


  Cửa chì phòng xquang có thể được lắp đặt trong phòng kín vô trùng, tự động đóng mở mà không cần tác dụng từ bất kì ngoại lực nào từ bên ngoài cũng như các dụng cụ nào để có thể đóng cửa.


  Cửa chì phòng xquang có thể được kết hợp sử dụng với cửa sổ tự động dễ tuôn ra các khu vực điều trị khác, chặn lại được những tia bức xạ đến những nơi cần tránh.


  2. Đặc điểm chi tiết về của phòng X – Quang


  Cửa chì là sản phẩm cửa mang tính chất công nghiệp, có công dụng ngăn cản tia phát xạ được phát ra từ trong quá trình tiến hành chụp X – Quang cho bệnh nhân. Việc ngăn sự tiếp xúc tia bức xạ truyền ra có tác dụng thỏa mãn an toàn cho môi trường bên ngoài khu vực chứa thiết bị phòng xquang, bảo đảm sức khỏe cho bệnh nhân gần khu vực.


  Cửa phòng xquang bao gồm 2 lớp, 1 lớp thép tấm được gia công và một lớp chì bao bọc bên ngoài với các độ dày khác nhau liên quan vào thiết kế cũng như tiêu chuẩn của khách hàng để thỏa mãn được các yêu cầu xây dựng phòng chụp x – quang và hiệu suất tán xạ phát xạ của thiết bị trong chụp xquang.


  Lớp chì dùng trong cửa chì đạt chuẩn chất lượng khắt khe về hàm lượng chì, sản phẩm hoàn thiện được áp dụng tại phòng chứa thiết bị sẽ được cơ quan có thẩm quyền đánh gián và cấp phép vận hành.


  Với thiết bị máy móc hiện đại, lắp đặt trên dây chuyền khép kín đạt chuẩn mà cửa phòng xquang không những thỏa mãn tính năng ngăn chặn tia phóng xạ theo đúng yêu cầu cơ bản nhất mà phòng chụp x – quang đề ra mà nó còn bảo đảm công dụng tính năng thẩm mỹ cho phòng được sử dụng cửa chì.