Toàn quốc Kinh nghiệm xử lý mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthitho, 30/7/15.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Guest

  Gia đình bạn đang phải chịu đựng mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, mùi của bồn cầu hay bệ tiểu? Đây là vấn đề không thể tránh khỏi ở bất cứ nhà vệ sinhhay nhà tắm nào. Do không cọ rửa nhà vệ sinh thường xuyên gây nên hiện tượng này gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như gây ra những mầm mống gây bệnh là rất cao. Vì vậy, khi phát hiện mùi hôi khó chịu bốc lên từ nhà vệ sinh bạn phải tìm giải pháp ngăn chặn ngay. Vậy phải làm gì khi nhà vệ sinh bốc mùi hôi khó chịu? Hôm nay Tân Nhật Minh sẽ chia sẻ cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh hiệu quả ,an toàn, đảm bảo sẽ đánh tan mùi hôi khó chịu, trả lại cho nhà vệ sinh một không gian thoáng mát, sạch sẽ và tốt cho sức khỏe.

  [​IMG]

  Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách mở cửa thông gió.
  Để giảm và khử đi mùi hôi điều đầu tiên các bạn nên mở rộng cửa thông gió trong nhà vệ sinh, nếu như nhà vệ sinh của nhà bạn không có thì cần nhanh chóng thiết lập ngay, vì ngoài vấn đề giải quyết về khử mùi hôi nhà vệ sinh thì bên cạnh đó còn tạo ra sự thông thoáng giảm tránh được sự sinh sôi của nấm mốc và vi khuẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

  Dung dịch hương thơm từ vỏ cam, quýt
  Bạn có thể tận dụng những vỏ cam, quýt ăn hàng ngày để tự chế dung dịch hương thơm tự nhiên thay vì vứt bỏ chúng đi. Bạn lấy những vỏ cam quýt này phơi khô, sau đó cho vào nồi nước sôi chưng cất lấy hương thơm, có tác dụng khử mùi hiệu quả trong nhà tắm.

  Sử dụng nước hoa để giảm mùi hôi
  Nhỏ nước hoa vào miếng xốp rồi treo trong nhà vệ sinh hoặc vẩy nước hoa lên các loại đèn trong phòng vệ sinh. Lợi dụng nhiệt năng từ bóng đèn để tăng thêm mùi thơm và có khả năng khuyếch tan mùi thơm ra khắp gian phòng, đánh bay mùi hôi khó chịu.

  Dùng rượu, dấm, dầu gió để khử mùi hôi
  Đặt một ly rượu mạnh hoặc một chai dầu gió, chai dấm đã mở sẵn nắp ở một góc nhà vệ sinh. Hương thơm bốc ra từ rượu hoặc dầu, giấm có thể làm giảm bớt mùi hôi khó chịu nhà vệ sinh, đem lại không khí trong lành.

  Xử lý cống thoát nước
  Sử dụng dịch vụ thong cong tai Da Nang để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời về tình trạng cống thoát nước bị tắc nghẽn gây mùi hôi khó chịu ảnh hưởng sức khỏe gia đình bạn