Toàn quốc Khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah ở Singapore

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi honghoa, 29/6/15.

 1. honghoa

  honghoa Guest

  Bạn biết khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah ở Singapore chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ đặt vé máy bay Hà Nội đi Singapore giá rẻ 2015 có giá chỉ từ 36 usd để được leo lên đỉnh cao nhất tại Singapore hay tận hưởng những môn thể thao mạo hiểm trong vùng đất rộng lớn này.
  Bao phủ hơn 400 mẫu Anh (162 hecta) ngay bên ngoài khu vực trung tâm thành phố là một trong những khu rừng mưa nhiệt đới lớn nhất tại đảo quốc Singapore. Khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah là Khu di sản của ASEAN và có hơn 500 loài động vật và 840 loài hoa.
  [​IMG]
  Khu đất được coi là nguồn tài nguyên không thể thiếu cho việc tuyên truyền và bảo vệ thực vật và động vật bản địa của khu vực. Mặc dù có một số hạn chế về những hoạt động có thể diễn ra trong công viên, Bukit Timah là điểm tới tham quan yêu thích cho những người đi bộ, người leo núi, người đạp xe leo núi cùng những người yêu thích thiên nhiên muốn ngắm nhìn những cây bản địa của Singapore trong tự nhiên.
  Khởi đầu một ngày với hành trình tới trung tâm thông tin dành cho du khách để làm quen với công viên. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và những hoạt động môi trường trong công viên và lấy bản đồ và hướng dẫn về đường mòn.
  [​IMG]
  Mua vé máy bay Hà Nội đi Singapore bạn có thể tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn để được dẫn đi xem xung quanh công viên hay đi về phía trước để tự mình khám phá.
  Khởi động bằng cách leo lên đỉnh đồi Bukit Timah, điểm cao nhất của đất nước Singapore xinh đẹp, nó nằm ở trung tâm của công viên. Ở độ cao 534 foot (163 mét), từ đỉnh này có thể thấy toàn cảnh tuyệt đẹp khắp công viên tới thành phố Singapore ở khoảng cách xa.
  Tìm đường tới mỏ đá granit bị bỏ hoang, ngay bên dưới chân đồi. Bạn hãy thử leo lên núi đá hoặc thuê xe đạp leo núi và tận dụng mạng lưới những con đường mòn đi qua mỏ đá. Một phần của mỏ đá bị nước lấp đầy tạo thành một hồ nước xanh tuyệt đẹp.
  [​IMG]
  Khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah nằm cách khu vực trung tâm thành phố Singapore khoảng bảy dặm (12 kilô mét). Khách du lịch đi ô tô sẽ tìm thấy điểm đỗ xe tại Trung tâm thông tin du khách; tuy nhiên, chỗ trống rất hạn chế vào những giờ cao điểm.
  Có bãi đậu xe tràn ra ngoài tại Công viên tự nhiên Dairy Farm, nơi bạn sẽ thấy cổng vào khác tới khu bảo tồn. Có thể tới khu bảo tồn bằng xe buýt. Khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah ở Singapore mở cửa hàng ngày và không bán vé vào cửa.
  Gọi tới số điện thoại (04) 3732.2333 – (08) 3956.2142 để những Booker chuyên nghiệp tại đại lý vé máy bay đi Singapore của Việt Nam Booking nơi cung cấp những thông tin về tuyến bay đến Singapore cũng như giá vé hãng Aeroflot hoặc giá vé Cebu Pacific.