Toàn quốc Không nên dùng loại cáp HDMI kém chất lượng .

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi xungsuca2, 19/12/16.

 1. xungsuca2

  xungsuca2 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bài viết chỉ ra cách điểm không giống nhau cáp HDMI xịn và HDMI hàng nhái, để hạn chế cho khách hàng tiền mất tật mang. Nhân đây mình sẽ chỉ ra vài nét cơ bản khác biệt giữa hàng cáp HDMI chính hãng và hàng chất lượng kém cho mọi người tham khảo .

  Ngày nay có khá nhiều cửa hiệu bán các loại Dây hdmi, nhất là Cáp HDMI Ugreen chất lương sử dụng để kết nối giữa máy tính ( PC ) và những trang thiết bị trên với màn trình chiếu rộng. Để kết nối hai trang thiết bị này với nhau chúng ta sẽ dùng cable để có được âm thanh, hình ảnh chuẩn chất lượng tốt . Việc chọn lựa các mẫu cable làm sao cho phù hợp nhất để đem tới âm thanh hình ảnh chất lượng cao nhất. Tuy vậy việc lựa chọn có đôi lúc cũng không hề đơn giản với người mới sử dụng trong khi có khá nhiều chọn như vậy.

  [​IMG]

  nếu như các bạn muốn tìm kiếm thông số về cáp HDMI thì khá đơn giản : chỉ cần seach trên Google.com từ cáp HDMI thì chưa đến 1 giây chúng ta đã có đc khoảng 480.000 kết quả (0,28 giây) . Như vậy đủ thấy thị trường HDMI rầm rộ thế nào, và đứng trước hàng vạn kết quả thắc mắc đặt ra với các người có mong muốn mua là: Hãng nào phải chăng nhất ? Mua ở chỗ nào đc hàng tốt ? Để biết mua hàng như thế nào là tốt, chất lượng và giá thành hợp lý, điều thứ nhất chúng ta phải biết sự khác biệt hàng cáp HDMI thật giả thế nào đã ạ !

  Tham khảo Cáp HDMI Ugreen tốt nhất : http://duylinhcomputer.com/

  Chúng ta cùng tìm hiểu về cable HDMI Ugreen nhé .

  cấu tạo của cáp HDMI Ugreen hàng công xưởng cung cấp chuẩn

  Cáp bao gồm toàn bộ 19 chân trong 1 kết nối HDMI, tất cả mọi người nên chú ý khi mua hàng

  Từ chân số 1 đến chân số 9 dây HDMI 1,5m sẽ giữ nhiệm vụ chuyển tiếp tránh sai biểu hiện, kỹ thuật có khả năng giúp DVI và HDMI để gửi dữ liệu tốc độ cao công nghệ số , với vai trò 3 chân cho mỗi 1 kênh, cực kỳ dễ dàng . nhất là TMDS có cả âm thanh và video với thông tin đầy đủ, mỗi 1 kênh lại có các giá trị tăng giảm riêng biệt, 1 dây nối với mặt đất hoặc dữ liệu của mọi người, thêm nữa nó còn có lớp bạc chống nhiễu nữa .

  Pins 10 tới 12 mang dữ liệu cho những kênh TMDS đồng hồ, hỗ trợ giữ cho các dấu hiệu đồng bộ. TMDS kênh dữ liệu, có dòng độc lập cho những giá trị +, giá trị-, và một lớp bạc chống nhiễu, và một dây nối đất hoặc dữ liệu.

  Đối với chân thứ 13, nó sẽ mang những CEC, có nghĩa rằng là có thể gửi lệnh kèm với đặc tính kiểm soát dữ liệu giữa những phương tiện truyền dẫn của các bạn .

  Còn với chân 14 Cable HDMI to HDMI 10m được dành tư nhân để sử dụng trong tương lai.

  Chân thứ 15 và 16 là những chân dành riêng cho DDC , dùng để giao tiếp EDID thông số giữa tất cả những phương tiện truyền dẫn .

  Chân 17 chính là một lá chắn dữ liệu cho các kênh CEC và DDC.

  Pin 18 mang một nguồn cung cấp điện áp thấp (+5 V).

  Chân cuối cùng là chân 19 được phát giác cắm nóng, dành tư nhân để giám sát điện lên / xuống và cắm / rút phích cắm những sự kiện.

  Về cơ bản là như vậy, Giờ tới phần quan trọng nhất :

  Mọi người cùng khám phá bên trong sợi phân phối cáp HDMI Ugreen xịn và sợi cáp ko chính hãng nhé

  xịn luôn tuân thủ chính xác chuẩn, chất lượng cao cam kết nhưng lại giá tiền hơi tối đa , cable không chính hiệu giá thấp không tuân thủ bất kì quy tắc nào cả miễn sao là chạy được chất lượng tốt đi đôi với giá tiền ( đó chính là hàng hóa trong thị trường hiện nay )

  Vậy là Các bạn đã thấy cable sơ đồ cable HDMI hàng giả những chân 2,5,8,11,13 thiếu, nên chất lượng tốt cable ko Full đc HD, 1920* 1080 mà chỉ có biểu hiện HD nếu cáp dài ko lên đc sẽ bị vỡ hình.

  Bạn khám phá bên trong sợi Cáp HDMI to HDMI 10m hàng xịn Mealink thực tế .

  Cáp HDMI to HDMI giả chỉ có 14 chân tịn hiệu và một chân nối đất ( không phải là 21 chân như cáp chính hãng , tất cả cable xịn đều 21 chân kể cả nối mặt đất