Hà Nội Keo dán gạch hai thành phần cho ốp lát khu vực đặc biệt

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyentrang0402, 7/6/17.

 1. nguyentrang0402

  nguyentrang0402 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu keo ốp lát khác nhau. Tuy nhiên để có thể thi công ốp lát cho các khu vực đặc biệt như nền gỗ, kim loại, tấm cembroad,..thì không phải loại nào cũng có thể

  Tìm loại keo đa năng cho các khu vực đặc biệt
  [​IMG]

  Keo dán gạch hai thành phần cho ốp lát khu vực đặc biệt
  Với những khu vực đặc biệt này thi sản phẩm phù hợp nhất cho thi công ốp lát phải kể tới là keo dán gạch Epoxy nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Keo được tạo thành từ 2 thành phần keo A và đóng rắn B có khả năng bám dính cực kì tốt ngay cả trên các bề mặt không thể bay hơi nước hay các chất liệu đặc biệt như thép, đá tự nhiên có thể dùng đính điểm rất chắc chắn, hay cả trần nhà. Các loại gạch đặc biệt như mosaic thủy tinh, đá hoa cương hay trần nhà,…

  Sản phẩm keo này cũng phù hợp với rất nhiều môi trường, chống chịu được axit hay hóa chất nông độ cao cũng không hề chứa dung môi gây hại giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt ngoài keo dán gạch bạn cũng cần chú ý tới việc sử dụng keo chà ron sao cho chất lượng và phù hợp tối đa.

  Về quá trình thi công ốp lát dùng keo

  Khi tiến hành thi công bạn cần đảm bảo bề mặt thi công phải thật khô ráo, sạch sẽ. Trộn keo A va B theo đúng tỉ lệ 1:1 tới khi hỗn hợp đồng nhất nhằm đảm bảo độ bám dính tối đa. Chú ý khi dùng để đính điểm thì cần trám keo kín bề mặt móc treo mới đính điểm. Keo ốp lát này đóng rắn rất nhanh nên cần thi công nhanh chóng và trộn 1 lượng keo vừa phải tránh lãng phí.

  Mọi thông tin chi tiết hơn về sản phẩm keo hay quy trình thi công ra sao bạn có thể liên hệ với đại lý keo Hải Linh 532 Đường Láng để được tư vấn và có giá keo dán gạch rẻ nhất có thể.