Kênh thuê riêng quốc tế và những lợi ích đến người dùng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi Xukababy, 26/3/18.

 1. Xukababy

  Xukababy New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kênh thuê riêng quốc tế và những lợi ích đến người dùng

  Kênh thuê riêng quốc tế là dịch vụ cung cấp đế khách hàng một đường truyền mạng kêt nối quốc tế trực tiếp. Dùng theo phương thức kết nối điểm – điểm hoặc điểm – đa điểm thông qua hệ thống mạng cáp quang biển vafddaats liền. Với độ an toàn và khả năng bảo mạt cao, đảm bảo mang đến cho các doanh nghiệp, tổ chức một kêt nối ổn định và chất lượng, đáng tin cậy.

  Lợi ích khi sử dụng kênh thuê riêng quốc tế

  Đường truyền được thiết lập cố định và dành riêng nên tốc độ được bảo đảm 24/24h và tính bảo mật là cao nhất do không phải chia sẻ đường truyền

  Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội và việc nâng cấp lên tốc độ cao hơn hay thay đổi cấu hính hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi không cần phải đầu tư thiết bị mới.

  Được đảm bảo chất lượng, mức độ dự phòng tốt nhất với truyền dẫn bằng cáp quang và mạng trục cấu trúc đảm bảo tính dự phòng cao kết nối với mạng lưới cáp quang đi quốc tế trên đất liền và cáp biển

  Kết nối cổng quốc tế: Thu nhận và tổng hợp được thông tin toàn cầu, liên lạc hiệu quả và tiết kiệm chi phí
  >> Xem thêm: [URL="http://goviettel.com/dich-vu-internet-truc-tiep-leasedline/"]internet trực tiếp leased line[/URL]


  Ứng dụng các công nghệ như Mạng riêng ảo (VPN), Hội thảo từ xa (Video Conferencing), điện thoại Internet (IP Phone) trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn. Tự cập nhật, kiểm soát các thông tin trên Website của mình.

  Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, tốc độ có thể đáp ứng nx64Kb/s, E1, DS3, 155Mb/s, nxSTM1.

  Truyền dẫn với thời gian thực, không bị trễ.

  Với mạng lưới cáp quang phủ khắp tất cả các huyện trên toàn quốc với cấu trúc đảm bảo tính vu hồi cao và mạng lưới cáp quang đi quốc tế rộng khắp, các khách hàng sử dụng kênh thuê riêng trong nước hoặc quốc tế sẽ được đảm bảo chất lượng và mức độ dự phòng tốt nhất.

  Với những đặc tính đáng có của dịch vụ thuê kênh riêng quốc tế, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết hơn cũng như lắp đặt về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.