Toàn quốc Kênh thuê riêng quốc tế chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi Thu_VDO, 12/3/18.

 1. Thu_VDO

  Thu_VDO New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kênh thuê riêng quốc tế chất lượng tốt

  Đứng đầu VIệt Nam trong ngành viễn thông, VNPTcung cấp dịch vụ Kênh thuê riêng quốc tế, kênh thuê riêng trong nước cùng tất cả các dịch vụ liên quan đến đường truyền mạng. Với mục đích cung cấp đến khách hàng trên cả nước một dịch vụ kênh truyền hiện đại, tốc độ ổn định, băng thông cao, bảo mật và an toàn nhất hiện nay.

  Kênh thuê riêng với mục đích cung cấp một kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm cố định khác nhau. Nó là dịch vụ có đặc điểm liên lạc dành riêng, điểm nối điểm, đáp ứng nhu cầu liên lạc toàn cầu đặc biệt quan trọng của các doanh nghiệp.

  >>Xem thêm: Thiết lập mạng riêng ảo trên điện thoại di động

  Các lợi ích khi đăng ký sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế?

  Được sử dụng hạ tầng mạng chất lượng cao nhất Việt Nam. Mạng có tính liên tục và độ tin cậy cực cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm các hoạt động quan trọng không bị gián đoạn và việc trao đổi thông tin không bị đứt quãng.

  · Chất lượng cao nhất

  · Tin cậy nhất

  · An toàn nhất

  · Giải pháp tổng thể

  · Toàn quyền sử dụng đường truyền 24/7, không phải chia sẻ tài nguyên mạng với bất kỳ ai.

  · Tiết kiệm chi phí

  Với những tính năng hiện đại trên chỉ có khi bạn đến với Govnpt – đơn vị cung cấp dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế nói riêng và thuê đường truyền nói chung sẽ mang đến khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua2 số: 0932 363 998 - 0936 300 136 để được tư vấn chi tiết nhất.