Toàn quốc Kệ hàng Thành Phong sự chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 18/6/15.

 1. [​IMG]
  Sự chuyên nghiệp trong bán hàng và quản lý sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí về nhân sự, không gian bày bán.

  Kệ hàng dùng trong siêu thị được thiết kế đa dạng của các loại kệ thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng phong phú của hệ thống các siêu thị lớn, nhỏ như quần áo, đồ gia dụng, sản phẩm điện tử... Nguyện liệu chính là thép chịu lực được xử lý bề mặt kỹ lưỡng và phun sơn tĩnh điện cao cấp.
  Hiện nay, Nukirack Thành Phong cung cấp hơn 100 mẫu giá kệ hiện đại với kiểu kệ đơn, kép, tròn, ụ... và kết hợp chất liệu từ thép và nhựa.
  Với đặc tính ưu việt của mình, các sản phẩm Nukirack Thành Phong giống như một đại diện bán hàng chuyên nghiệp có thể chỉ dẫn, hướng dẫn, thông báo và truyền tải thông điệp về sản phẩm , giá cả, thông tin khuyến mãi đến với khách hàng. Sự chuyên nghiệp trong bán hàng và quản lý sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí về nhân sự, không gian bày bán.

  Lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tủ sắt, kệ kho, kệ hàng và sản phẩm cơ khí, Thành Phong đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, các nhà bán lẻ và người tiêu sử dụng với cam kết đúng chất lượng và đúng tiến độ. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp kệ siêu thị cho các doanh nghiệp bán lẻ lớn Big C, Fivimart, Hapromart, Oceanmart... Sự hợp tác này chính là giấy chứng nhận cho chất lượng và giá cả ưu việt của sản phẩm kệ siêu thị Thành Phong.

  Doanh nghiệp TNSX & KDTM THÀNH PHONG có trụ sở tại: số 5b2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội, chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thương mại các mặt hàng kệ chứa hàng – kệ kho hàng, kệ siêu thị, các loại tủ (tủ sắt, tủ locker, tủ hồ sơ) đây là một sản phẩm gần như không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiêp trên cả nước hiện nay.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm .

  Thông tin liên hệ:
  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
  Địa chỉ 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình
  Địa chỉ 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 0913206849 – 0906005486