kệ bán hàng Thành Phong, ưu tiên cho chất lượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 24/7/15.

 1. [​IMG]
  Để tìm một địa điểm tốt để đặt mua những kệ bán hàng là không dễ với những người mới tìm hiểu. Do đó nếu không chọn lựa được hãy liên hệ với Thành Phong, chúng tối sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.


  Bạn có thể xem qua kệ từ Thành Phong:
  Màu sắc: màu ghi sáng là màu phổ biến.
  Màu riềm: xanh, trắng, đen, đỏ, vàng… tùy theo yêu cầu
  Tải trọng: từ 50 cho đến 200 Kg / 1tầng đợt.
  Quy cách:

  Những kệ bán hàng này về kiểu dáng thì rất đa dạng phong phú, kích cỡ cũng như màu sắc thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Một số kiểu dáng thông dụng như: kệ bầu dục, kệ hình tròn, kệ kép, kệ đơn… đều có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại kệ lại phù hợp với những nhu cầu khác nhau, nhìn chúng các sản phẩm thông dụng như: điện máy, sách, mỹ phẩm thì những kệ này đều làm rất tuyệt vời.

  Kệ siêu thị, kệ bán hàng của DN Thành Phong rất được ưu chuộng do mẫu mã vô cùng đa dạng, cũng như sang trọng rất phù hợp với nhiều không gian và quan trọng hơn là tải trọng cao.


  Ngoài ra, để phục vụ quý khách hàng, chúng tôi còn sản xuất các kệ khác như kệ kho, bạn có thể tìm hiểu thêm để sử dụng những kệ này từ chúng tôi. Kèm theo đó là những sản phẩm được dùng trong các văn phòng với mẫu mã bắt mắt mà lại không tốn nhiều diện tích như: tủ tài liệu, tủ locker, tủ sắt…. Giờ đây Thành Phong là nhà phân phối những sản phẩm công nghiệp đa dạng nhất trên thị trường.


  Liên hệ với Nukirack - Thành Phong để có những sản phẩm phù hợp nhất với không gian của doanh nghiệp mình nhé.


  Thành Phong – sự lựa chọn hoàn hảo cho chính bạn.

  - Nhà máy 1: Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội. Diện tích: 30.000m2

  - Nhà máy 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Diện tích: 10.000 m2

  - Hotline: 0913.206.849- 0906.005.486

  - Mail: sales@thanhphong.com.vn


  Trân trọng,