Kệ bán hàng Thành Phong chất lượng vô cùng hoàn hảo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 13/7/15.

 1. [​IMG]
  Với số lượng kệ lớn cùng uy tín hàng đầu hiện nay. Doanh Nghiệp Thành Phong với xứ mệnh phổ cập những kệ bán hàng đến khắp mọi nơi trên toàn đất nước. Các kệ của chúng tôi với chất lượng cao cấp cùng đa dạng tính năng, bạn sẽ không tìm được những kệ hoàn hảo hơn trên thị trường.


  Nếu đang băn khoẳn, hãy liên hệ với Thành Phong, chúng tôi sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho bạn, không mất nhiều thời gian bạn sẽ lựa chọn được kệ bày hàng ý với mình ngay.

  Các sản phẩm kệ bán hàng, kệ siêu thị với chất liệu là thép chuẩn từ Nhật Bản nên khi thành phẩm đều cho ra những kệ đẹp nhất, chất lượng nhất.


  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, doanh nghiệp chúng tôi luôn mang lại chất lượng đến với khách hàng, mang đến một hệ thống lưu trữ trong kho chất lượng cao, mạnh mẽ, giúp tiết kiệm tối đa không gian trong kho hàng, tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả kinh tế cho người dùng. Do đó, kệ do chúng tôi sản xuấtđược nhiều khách hàng đặt niềm tin, độ phổ biến cao,có đặc tính dễ lắp đặt, đa năng, chịu tải trọng cao và thiết kế theo yêu cầu sử dụng trong công nghiệp tiết kiệm diện tích và kinh tế, sản phẩm được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm.

  Hiện tại, Thành Phong hiện còn chuyên sản xuất và kinh doanh các loại tủ sắt, tủ tài liệu,giá kệ kho… Thành Phong tin chắc bạn sẽ cực kỳ hài lòng với các sản phẩm từ chúng tôi khi sử dụng chung với kệ bày hàng. Doanh Nghiệp Thành Phong là nhà sản xuất lớn nên chúng tôi không giới hạn số lượng đơn đặt hàng, liên lạc ngay nhé.


  Ngoài ra, giá thành sản phẩm của Thành Phong cũng cực kỳ phải chăng cho việc đầu tư hay nâng cấp.

  Liên hệ ngay hôm nay
  NHÀ MÁY 1: LÔ DS, TP THÁI BÌNH
  NHÀ MÁY 2: SỐ 5B2, KCN TRẠI GÀ,, HÀ NỘI
  - Kinh nghiệm thực tế : trên 20 năm
  - Hệ thống CSVC, máy móc hiện đại hóa cao
  - Tốc độ sản xuất: 7-10 ngày/ đơn hàng lớn.
  - Không hạn chế số lượng và kiểu dáng sản phẩm.
  - SĐT: 0913.206.849 - 0906.171.486 - 0906.005.486 - 0985.704.399
  - Email: sales@thanhphong.com.vn