Toàn quốc Kệ bán hàng thành phong chất lượng ưu việt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 17/6/15.

 1. [​IMG]
  Các siêu thị bày bán những sản phẩm của mình được đẹp mắt và có tính thuận tiện cao là đều nhờ tới kệ siêu thị, với tính năng ưu việt chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Không chỉ có vậy, Thành Phong còn cung cấp các loại kệ bán hàng giá rẻ khác với thiết kế độc đáo đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp, cấu trúc nhiều tầng và chắc chắn, thêm vào đó là giá cả cạnh tranh giao hàng tận nơi nội thành khu vực Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.
  Hiện này , Nukirack – Thành Phong đang là nhà sản xuất cung ứng cho các siêu thị lớn tại Việt Nam như: Big C, Fivimart, Ocean Mart, Metro... Nukirack- với dây chuyền trang thiết bị hiện đại từ: Đức, Italy... đã chinh phục được những đòi hỏi và yêu cầu khắt khe của các hệ thống siêu thị lớn, các TTTM và cửa hàng ưa chuộng.


  Chúng tôi hiện đang thiết kế các sản phẩm có kích thước tiêu chuẩn chung ngoài ra quý khách hàng có thể đặt sản phẩm theo yêu cầu. Để biết thông tin và được tư vấn miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
  Chúng tôi không chỉ cung cấp tủ sắt mà còn là công ty hàng đầu về cung cấp giá kệ siêu thị, kệ nhà kho, kệ kho hàng….  Chất lượng sản phẩm bên chúng tôi luôn là tốt nhất và được nhiều người lựa chọn, chất lượng vượt chội hơn hẳn các giá kệ tới từ Trung Quốc.


  Hãy đến với DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT & KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG, chúng tôi tư vấn miễn phí bố trí không gian, bày hàng, có tất cả các mặt hàng từ nhỏ tới lớn để phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng, phù hợp với tầm với, tư duy mua hàng của khách, sao cho bán hàng đem lại hiệu quả nhất.


  Liên hệ: 0913 206 849 hoặc 0906 005 486 hoặc 043 837 2011 để đặt hàng và tư vấn miễn phí.

  Các bạn cũng có thể gửi mail qua hòm thư: sales@thanhphong.com.vn

  - Nhà máy 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình
  - Nhà máy 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

  + Kinh nghiệm thực tế : > 20 năm

  + Hệ thống CSVC, máy móc hiện đại hóa cao

  + Tốc độ sản xuất: 7-10 ngày/ đơn hàng lớn.

  + Không hạn chế số lượng và kiểu dáng sản phẩm.

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH .