Toàn quốc iPhone 7 và Một vài tính năng mà Apple chưa thỏa mãn để người dùng mong đợi

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi thanhtuan030, 24/11/16.

 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  iPhone 7 là 1 trong Những chiếc iPhone được khách hàng tin dùng nhất lúc này, bởi iPhone 7 với nhiều thay đổi trong cách nâng cấp mẫu mã và Một số tính năng vượt xa so với Các chiếc iPhone đời Cũ. xong bấy nhiêu liệu đã đủ để gọi chiếc iPhone 7 này là flagship chưa?
  iphone 6 xach tay

  gia iphone 6s


  [​IMG]
  iPhone 7 và Một số tính năng còn chưa đủ để được gọi là một flagship hoàn hảo
  Theo nhận định của chuyên môn thì trên thực tế, bộ đôi iPhone 7 cần phải trang bị thêm Những tính năng mà từ lâu đã hiện diện trên Một số flagship khác. Vậy Một vài tính năng đó là gì?
  một. Trang bị sạc không dây
  Kiểu sạc không dây cho smartphone di động thì hầu như Các mẫu smartphone hàng đầu đến từ samsung, Google, LG, Motorola, Microsoft và thậm chí là BlackBerry hiện tại đều đã được xây dựng để tương thích với chuẩn sạc Qi. Trong khi đó, Apple vẫn nói không với công nghệ này trên model iPhone mới nhất là iPhone 7 và iPhone 7 Plus.
  [​IMG]
  sở hữu lẽ Apple đã nhận xét điều này, bởi lên đến đây tương đối nhiều nguồn tin đem đến hay Foxconn – đối tác phần cứng của Apple đang thử nghiệm Những mô-đun sạc không dây. Điều đó hứa hẹn rằng Một số chiếc iPhone tung ra 2017 sẽ được tích hợp công nghệ này.
  2. Sạc nhanh
  [​IMG]

  Mặc dù Apple đã cải tiến thời lượng pin cực phù hợp trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhưng có vẻ như thế vẫn chưa đủ để phục vụ nhu cầu kết nối 24/7 của khách hàng. Đó là Vì sao khách hàng luôn mong đợi Apple sẽ sớm trang bị cho Một vài chiếc iPhone mới Những chuẩn sạc nhanh, để người sử dụng có| được sự hài lòng nhiều nhất về thiết bị của mình.
  3. 2 SIM – 2 sóng
  Đa số Những ĐT hiện nay đều hỗ trợ 2 SIM – 2 sóng đến từ Một số thương hiệu lớn như Samsung Galaxy, LG cho đến Sony, HTC,… Trong lúc đó Apple thì không.
  [​IMG]
  Nhìn chung, smartphone hỗ trợ 2 SIM – 2 sóng là một trang bị hợp lý, nó giúp người sử dụng tận dụng được chương trình khuyến mãi của Các nhà mạng khác nhau hoặc sử dụng chung cho công việc và gia đình trên một smartphone,… mà không phải mất nhiều tiền để dùng thêm một chiếc smartphone chỉ dùng được một SIM. Hi vọng Apple sẽ có suy nghĩ về việc tích hợp thêm 2 SIM – 2 sóng cho Một vài chiếc iPhone mới của mình.
  Còn bạn mong đợi Apple sẽ thay đổi hay thêm Một vài tính năng gì khác trên chiếc iPhone mới này không? Góp ý tai đây luôn nhé!